Trang chủ » 3 dạng game thủ không nên dây vào

3 dạng game thủ không nên dây vào

Team XemGame | 30/07/2014 9:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người ta gọi game là thế giới ảo, cộng đồng game cũng giống như xã hội thật, có những loại người không nên dây vào.

Kỹ năng chơi game quá kém

Vẫn biết trò chơi chỉ là nơi để giải trí nhưng nếu bạn chơi game với những người có trình độ quá kém thì cuộc sống game của bạn sẽ còn tệ hơn cả địa ngục.

Tất nhiên, chơi kém ở đây tôi không có ý đề cập đến các thành viên newbee của game vì thật ra ai cũng có khoảng thời gian chập chững làm quen với game. Trong khoảng thời gian này, việc người chơi thiếu hiểu biết/ kinh nghiệm về game dẫn đến kết quả không tốt là điều hiển nhiên. Cái khác của đối tượng này so với đối tượng tôi khuyên các bạn không nên chơi cùng là họ có và tốt những kỹ năng cơ bản đồng thời có mong muốn chơi game giỏi.

Chơi game với các thành phần quá kém, đặc biệt trong các game đồng đội sẽ khiến kết quả chơi game của bạn đi xuống tệ hại kèm thêm tâm trạng ức chế dài hẹn. Nhẹ thì sẽ khiến các bạn bỏ game, nặng thì sẽ làm cho bạn muốn tự tử.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-xG-ATSM-1.jpg

Phá game

Đây là những thành phần chơi game không hề kém thậm chí họ còn có kỹ năng tốt hơn mức trung bình. Tuy nhiên, mục đích chơi game của họ không phải là để chơi mà là để gây ức chế cho đồng đội và cả đối thủ.

Họ hiểu rõ game, họ có kỹ năng nên những cách troll của họ đôi khi sẽ khiến cho bạn ức chế một cách tốt độ. Hãy tưởng tượng 1 ES Q cản đồng đội, giúp đối thủ chạy thoát hay một Lee Sin lên AP dùng sóng âm KS mạng… Cảm giác của bất cứ ai trong game đó, dù là đồng đội hay kẻ thù đề rất muốn… chửi thế.

Tất nhiên, bên cạnh loại phá game này còn 1 loại khác, ức chế hơn nhiều là những kẻ luôn cố tự biến mình thành cây rút tiền của đối thủ. Loại này tuy bực mình hơn nhưng trình độ thấp nên thật ra cũng không đáng sợ lắm.

Ảo tưởng sức mạnh

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-xG-ATSM-2.jpg

Tôi là AD số một server, tao đi mid còn hay hơn Dendi, hồi xưa thằng đó (một game thủ nổi tiếng) ăn hành của tao bao nhiêu lần… Đó là những từ khóa bạn có thể nghe từ những kẻ ảo tưởng này.

Kỹ năng chơi game của họ có thể là không tồi so với mặt bằng chung nhưng việc quá ảo tưởng sức mạnh bản thân khiến những game thủ này không chịu luyện tập. Mỗi lần thua họ thường đổ tại cho đồng đội → chẳng bao giờ họ có thể tiến bộ và luôn chỉ gây ức chế bằng cách đổi tội cho hết người ngày người kia trong game.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag