Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 4 điểm đặc sắc nhất của Chinh Đồ 1 Mobile

4 điểm đặc sắc nhất của Chinh Đồ 1 Mobile

Team XemGame | 27/06/2017 18:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chinh Đồ 1 Mobile được xem là trò chơi kế thừa gần như toàn bộ những đặc sắc về gameplay của Chinh Đồ PC, game dự kiến mở cửa thử nghiệm vào 10h00 ngày 28/6. Đây được xem là thông tin nóng nhất làng game Việt trong những ngày vừa qua.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 04 điểm đặc sắc nhất của Chinh Đồ 1 Mobile – tựa game Quốc chiến đầy máu lửa trên nền tảng di động.

Game mobile duy nhất có khái niệm chuẩn Quốc chiến

Quốc chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile được xem là điểm “ăn đứt” so với các game mobile khác cùng thể loại, thậm chí là các game trên thị trường nói chung. Quốc chiến là nơi phô diễn kỹ năng cá nhân và cũng là đất diễn tuyệt vời để người chơi thể hiện sự hùng mạnh của quân sự, quốc gia, là nơi vinh danh sự đoàn kết, cầm quân chinh phạt và tư duy tham chiến của bậc quân vương.

Gameplay-Quoc-chien-kinh-dien.jpg (700×394)
Gameplay Quốc chiến kinh điển

Nói Chinh Đồ 1 Mobile là tựa game di động có khái niệm chuẩn nhất về Quốc chiến là bởi tính chất quyết liệt của tính năng này trong game. Quốc chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile được hiểu như một hoạt động mà toàn dân trong quốc gia tham dự dưới sự dẫn dắt của Quốc vương. Tham chiến và hoàn thành các nhiệm vụ trong bản đồ Quốc chiến vừa là nhiệm vụ, trách nhiệm của mỗi người mà cũng là cơ hội để mỗi cá nhân ghi danh bảng vàng, cống hiến cho gia tộc, bang hội và quốc gia mà mình đang chung tay gây dựng cùng anh em, bạn hữu.

Mot-canh-Quoc-chien-trong-Chinh-Do-1-Mobile.jpg (700×394)
Một cảnh Quốc chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile

Game đề cao tính cá nhân nhưng không có nghĩa là một cân tất cả

Khái niệm “một người cân tất cả” hay “bá nhất” được hình thành dựa trên kỹ năng và trang bị của nhân vật. Nó đơn thuần chỉ là sức mạnh mà chưa kể đến trình PK, mưu lược hay tư duy chiến trường. Người “bá nhất” cũng có thể được hiểu là “siêu nhân” có sức mạnh vô song góp phần làm nên nhiều kỳ tích. Tuy nhiên, thiên hạ cũng có câu “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, điều này cho thấy, dù bạn có mạnh cỡ nào đi chăng nữa, nếu không có sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau thì cuộc chơi cũng sớm tàn, thất bại cũng đến gần hơn.

De-cao-tinh-ca-nhan-nhung-khong-co-nghia-la-mot-minh-lam-nen-tat-ca.jpg (700×394)
Đề cao tính cá nhân nhưng không có nghĩa là một mình cân tất cả

Thực tế ở các tựa game Quốc chiến cho thấy vinh hiển của mỗi cá nhân hay tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng người chơi. Một nhân vật có thể mạnh nhưng mưu lược hạn hẹp, sức có thể “trâu” nhưng tư duy thiếu logic thì chẳng thể làm nên chuyện. Ngược lại, một nhân vật có sức mạnh thường thường nhưng quản lý tốt, lời nói có trọng lượng, nhất quán trong cách tổ chức và tư duy chiến trường bài bản thì khả năng lập đế xưng vương, được lòng người sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Vui nhất vì có rất nhiều các hoạt động giải trí

Dạo một vòng Chinh Đồ 1 Mobile, người chơi dễ dàng nhận thấy có vô số các hoạt động mang tính chất giải trí, thư giãn đầy văn minh, hiện đại nhưng cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho người chơi.

Bong-da-dua-xe-dap-tang-hoa-my-nu-dua-thuyen-rong-trong-Chinh-Do-1-Mobile.jpg (617×382)
Bóng đá, Đua xe đạp, tặng hoa mỹ nữ, đua thuyền rồng trong Chinh Đồ 1 Mobile

Chẳng hạn Đua thuyền gia tộc, Đua xe đạp, Đá bóng, Tặng hoa hồng cho mỹ nữ, Nhặt gạch xây thái miếu,… Đây là các hoạt động đem đến nhiều thú vị cho người chơi. Ngoài các giá trị vật chất hữu ích cho quá trình trưởng thành của nhân vật, các hoạt động này còn đem đến cho người chơi giá trị tinh thần vô cùng quý giá. Bên cạnh sự tương trợ nhau còn có sự tranh đấu để đạt được thành quả nhất định trong suốt quá trình tranh hùng xưng đế.

Sự đan xen giữa các yếu tố hài hước, chất giao chiến và bất ngờ trong các hoạt động giải trí của Chinh Đồ 1 Mobile sẽ khiến trò chơi trở nên vui tươi, văn minh và cuốn hút người chơi hơn.  

Game mobile có nhiều nghề nghiệp nhất

Một cái nhất nữa trong Chinh Đồ 1 Mobile đó chính là “nhiều nghề nhất”. Nghe có vẻ xa lạ và rất hiện đại nhưng thực tế chỉ là một cách gọi khác, mới hơn, hài hước hơn đối với game thủ.

Chuyen-phat-nhanh-trong-Chinh-Do-1-Mobile.jpg (700×394)
Chuyển phát nhanh trong Chinh Đồ 1 Mobile

Thay vì gọi “vận tiêu” sẽ là “chuyển phát nhanh”; “do thám” chuyển thành “trinh thám”; “xây Thái miếu” sẽ được gọi “thợ xây”; “trồng trọt” là “nông nghiệp”,… Mọi thứ nghe lạ tai hơn, đây cũng là một trong những điểm thu hút game thủ quan tâm và tham gia.

Ngoài 04 điểm đặc sắc kể trên, Chinh Đồ 1 Mobile còn rất nhiều điều thú vị mà chỉ khi tham gia vào đó người chơi mới cảm nhận hết được. Game mở cửa thử nghiệm trên iOS và Android từ 10h00 ngày 28/6.

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

▪ Đánh giá: 9.2 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày