Trang chủ » Tin Game » Game Online » 4 lý do để bạn không thể từ chối game Võ Lâm Ngũ Tuyệt

4 lý do để bạn không thể từ chối game Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Team XemGame | 04/04/2016 19:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Võ Lâm Ngũ Tuyệt, tựa game sáng tạo truyền thuyết võ học sẽ được ra mắt vào lúc 10h sáng mai 05/04.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt – Webgame sáng tạo truyền thuyết võ học, giúp người chơi hội ngộ và tranh tài lần thứ 4 tại đỉnh Hoa Sơn sắp có mặt. Tham gia vào thế giới mang tính cạnh tranh cực cao này, game thủ sẽ được nhập vai vào nhân vật chính và tìm kiếm mối liên kết với hơn 40 class còn lại. Cùng số kỹ năng lên đến hơn 200, Võ Lâm Ngũ Tuyệt sẽ là tựa game đáng để trải nghiệm trong ngày mai 05/04.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt - Giới thiệu Tính năng Đấu Xếp Hạng

Webgame với đồ họa cực chất

Ấn tượng ban đầu khiến người chơi nhận thấy rằng, đây có lẽ là một trong những webgame có nền đồ họa chất lượng nhất hiện nay. Võ Lâm Ngũ Tuyệt có thể đưa người chơi đến gần với đề tài kiếm hiệp nhờ bối cảnh và thế giới quan phát triển rất phù hợp. Trong đó, những hoạt cảnh ingame cũng được giảm bớt giúp cho tiết tấu trở nên nhanh hơn. Hình thể nhân vật và NPC cũng có độ tương phản khá rõ ràng, chưa kể đến hiệu ứng chiêu thức có hiệu ứng và màu sắc cực đẹp.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt - Giới thiệu Tính năng Thí Luyện

Tranh tài luận kiếm tại Hoa Sơn lần 4

Khi tham gia vào Võ Lâm Ngũ Tuyệt, game thủ sẽ hóa thân vào một trong những cao thủ vang danh một thời của kiếm hiệp Kim Dung như: Trương Tam Phong, Dương Quá, Phong Thanh Dương, Thiên Sơn Đồng Lão… Những trận chiến kinh thiên động địa truy tìm đệ nhất nhân sẽ chỉ diễn ra tại Võ Lâm Ngũ Tuyệt. Không có giới hạn được đặt ra cho bất cứ ai, nếu có kỹ năng PK thuần thục, người chơi sẽ ghi tên mình vào danh sách cao thủ đương thời.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt - Giới thiệu Hệ thống Quốc Gia

Kho kỹ năng đồ sộ với hơn 200 skill

Tính mới lạ của Võ Lâm Ngũ Tuyệt nằm ở lượng lớn nhân vật để người chơi sở hữu, và tất nhiên khác với những game online thường thấy mỗi nhân vật bị giới hạn trong 4 – 5 kỹ năng thì tại đây, người chơi sẽ nhận được hơn 200 kỹ năng. Bộ skill trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt đều có đặc tính khác nhau như: tăng – giảm thủ vật lý, tăng – giảm công vật lý, tăng – giảm sát thương, phá giáp, tăng máu cá nhân/đồng đội… Nhờ vào sự đa dạng đó mà người chơi sẽ tìm ra nhiều cách phối hợp khác nhau cho nhân vật của mình.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt - Giới thiệu Hệ thống Auto

Còn gì nữa…

Võ Lâm Ngũ Tuyệt sở hữu vô số loại phụ bản và hoạt động hấp dẫn như: Quốc chiến, đấu trường, đoạt bảo, bang chiến, vận tiêu bang hội, nâng cấp thú cưỡi, boss thế giới… Có vô số kỹ năng dành cho nhân vật trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt để người chơi chọn lọc và tạo thành hệ thống combo riêng phân chia thành đa tầng, nhiều lớp, cho phép game thủ tự do truy tìm, sáng tạo võ học cho riêng mình.

Và đúng 10h sáng ngày mai 05/04, Webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt sẽ có mặt trên cổng SohaPlay với 2 máy chủ đầu tiên Đông Tà, Tây Độc.

Trang chủ: vlnt.sohaplay.vn

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

▪ Đánh giá: 8.7 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày