Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 4 vị tướng làm mưa làm gió với Giáp Thiên Thần mới trong bản 7.9

4 vị tướng làm mưa làm gió với Giáp Thiên Thần mới trong bản 7.9

Team XemGame | 15/05/2017 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phiên bản 7.9, Giáp Thiên Thần đã có ít sức chống chịu hơn, nhưng bù lại nó đã có thêm một chút sức mạnh công kích, và đương nhiên kẻ được lợi từ thay đổi này sẽ là những gã Đấu Sĩ thích sự hổ báo. Sau đây là 4 cái tên cực kì bá đạo khí sở hữu Giáp Thiên Thần:

1. Master Yi

Với một vị tướng thường xuyên phải băng trụ để hạ gục kẻ địch như Master Yi thì việc có Giáp Thiên Thần sẽ giúp hắn ta trở nên tự tin hơn rất nhiều. Con số 40 sát thương vật lí là không hề nhỏ, và nó có thể giúp Master Yi gây thêm được nhiều sát thương chuẩn hơn với Võ Thuật Wuju (E).

Giáp Thiên Thần
Vừa tăng khả năng sống sót lại vừa có nhiều sát thương, tội gì mà không lên Giáp Thiên Thần chứ

Một điều thú vị nữa mà chúng ta nên nhớ đó là những buff có lợi như chiêu cuối của Master Yi sẽ không bị biến mất sau khi hồi sinh bởi Giáp Thiên Thần, và nhờ đó mà khi được sống dậy thì Master Yi vẫn có khả năng lao vào càn quét kẻ địch mạnh như thường nếu trước đó vẫn còn nhiều thời gian hiệu lực của Chiến Binh Sơn Cước (R).

ngocchau-2a0b GIF
Sống lại là vẫn còn nguyên chiêu cuối để chém nát kẻ địch

2. Yasuo

xemgame-15-5-1101-3.jpg (700×394)
Yasuo vẫn là vị tướng cực hot hiện nay

Bình thường mà bạn khuyên gã Yasuo nào lên đồ chống chịu thì chắc hắn sẽ chẳng thèm nghe đâu, nhưng giờ với Giáp Thiên Thần mới này thì có thể nó sẽ làm “động lòng” được họ đấy. Với việc có thêm một lần được “sửa sai” đến từ Giáp Thiên Thần thì Yasuo hứa hẹn sẽ có khả năng cân 5 mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

ngocchau-2a0b GIF
Có Giáp Thiên Thần là Yasuo trở nên tự tin hẳn (vào test ngay thôi)

3. Lee Sin

Lee Sin cũng là kẻ thường xuyên phải lao vào giao tranh với những pha Vô Ảnh Cước (Q) của mình, và hắn ta có lẽ cũng cần đến sự bảo hộ của Giáp Thiên Thần vào giai đoạn giữa và cuối trận. Giáp Thiên Thần không chỉ giúp Lee Sin tự tin hơn trong những pha lao vào insec kẻ địch về mà lượng sát thương nó đem lại cũng giúp gã Thầy Tu Mù có khả năng dồn sát thương cực kì bá đạo.

xemgame-15-5-1101-4.jpg (700×395)
Với những anh chàng cứ Q trúng là lao vào thì Giáp Thiên Thần sẽ là một món trang bị cần thiết đấy

4. Tryndamere

Chắc chắn rằng không ít lần bạn đã từng chơi Tryndamere mà lại không kịp bật chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R) lên rồi, nhưng nếu có Giáp Thiên Thần thì kể cả có lỡ tay không bật kịp bất tử lên cũng không sao.

xemgame-15-5-1101-5.jpg (700×394)
Có cả chiêu cuối lẫn Giáp Thiên Thần thì Tryndamere sẽ rất khó bị hạ gục

Khi sở hữu Giáp Thiên Thần trong tay, Tryndamere chắc chắn sẽ thoải mái hơn trong những pha căn bật chiêu cuối khi còn ít máu, mà kể cả khi sắp hết hiệu lực bất tử thì hắn ta vẫn có thể tự tin ở lại đánh tay đôi với kẻ địch vì vẫn còn một lần hồi sinh nữa mà.

Nhưng hãy cẩn thận vì đôi khi bật chiêu cuối rồi mà bạn vẫn bị mất Giáp Thiên Thần như này đấy

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày