Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đầu năm đầu tháng, cùng điểm qua 5 bí quyết chơi Cung Đấu Mobile hiệu quả nhé

Đầu năm đầu tháng, cùng điểm qua 5 bí quyết chơi Cung Đấu Mobile hiệu quả nhé

Team XemGame | 03/01/2020 16:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chọn tranh đua quyền vị hay an phận thủ thường hậu cung thì chỉ cần bỏ túi 5 bí quyết này, game thủ Cung Đấu Mobile sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Chính thức ra mắt vào 25/12 vừa qua, Cung Đấu Mobile là tựa game cổ trang mới nhất do VNG phát hành, nổi bật với gameplay mới lạ: cho người chơi quyết định số phận nhân vật bằng việc chọn cách ứng xử A, B hoặc C trước mỗi tình huống. Trình làng chưa lâu, Cung Đấu Mobile đã thu hút sự quan tâm và tham gia của cộng đồng với hàng nghìn bài đăng và bình luận rôm rả trên mạng xã hội. 5 điều dưới đây là lời khuyên hữu ích giúp game thủ tiến cung thành công.

Tam Cung Lục Viện – Gia nhập ngay!

Đây là tính năng tương đương với bang hội trong Cung Đấu Mobile. Người chơi cùng thành viên khác tụ tập, xây dựng và đồng lòng bảo vệ Cung Điện. Có thể nói việc gia nhập Tam Cung Lục Viện và đóng góp cho nó sẽ giúp game thủ nhanh chóng tìm được nhiều vật phẩm quý giá, mở khóa tính năng đánh Boss, thu thập điểm Cống hiến và Kinh nghiệm.

Gia nhập Tam Cung Lục Viện, người chơi có thể tự xây cung điện cho riêng mình hoặc chọn “ở ké” tại cung điện của người khác nhưng nếu rời đi hoặc bị đuổi khỏi cung bị thì bị trừ 50% điểm Cống hiến. Luật lệ không trừ bất cứ ai dù là người đứng đầu, nếu Cung chủ liên tiếp 7 ngày không xuất hiện, vị trí này tự động chuyển cho các ứng cử viên khác theo thứ tự ưu tiên từ Phó Cung Chủ đến Thượng Cung và thành viên.

“Người dựa vào ăn mặc, Phật dựa vào kim trang”

Nói như vậy để hiểu rằng việc cho nhân vật của mình diện những bộ y phục đẹp, trang điểm lộng lẫy sẽ giúp tăng chỉ số Trí – Võ – Mị – Lược một cách đáng kể. Nhất là ở hậu cung, nơi muôn hoa khoe sắc, mỹ nhân nhiều vô số kể thì việc chăm sóc dung nhan luôn xinh đẹp, tươi trẻ để nổi bật nghiễm nhiên trở thành ưu tiên hàng đầu của các vị nương nương lẫn nô tì.

Người đẹp vì lụa, y phục càng lộng lẫy càng tăng thêm sức mạnh cho nhân vật

Chú trọng chăm sóc Đồng hành

Bạn Đồng hành giúp tăng Thế lực đáng kể, sẽ xuất hiện khi người chơi hoàn thành lượng nhiệm vụ Chính tuyến nhất định hoặc được chiêu mộ thông qua bảng xếp hạng, vật phẩm Chiêu mộ…

Đồng hành càng mạnh, Thế lực người chơi càng cao

Mỗi Đồng hành sở hữu bộ chỉ số thuộc tính và tư chất khác nhau, được chia làm 4 loại: Trí lực, Võ lực, Mị lực và Sách lược. Trong đó, Võ Lực ảnh hưởng đến mức tiêu hao Thanh Danh khi qua ải và chỉ số Cung Đấu, nên đây là chỉ số quan trọng nhất mà game thủ nên tập trung phát triển, các thuộc tính khác đều có thể được tăng lên thông qua việc làm Công vụ. Hai thuộc tính Sách Lược và Mị Lực có liên quan đến nhau, vì thế đừng để hai chỉ số này cách biệt quá xa nhằm đảm bảo lượng điểm tối đa người chơi có thể nhận tại mỗi hoạt động.

Có thực mới vực được đạo

Trong Cung Đấu Mobile, ý nghĩa vốn có của câu tục ngữ này vẫn được bảo toàn nhờ tính năng Ngự Thiện Phòng. Đây là nơi người chơi có thể cử Tri kỷ đến để thực hiện món ăn, tuy nhiên số lượng món phụ thuộc vào điểm Thiện Cảm của nhân vật và Tri Kỷ đó. Các món ăn này dùng tăng thuộc tính Đồng hành hày làm hành lý tùy thân khi rèn luyện Đệ tử.

Bí quyết tăng chỉ số nhân vật, củng cố địa vị và sức mạnh là đây chứ đâu!

Sau khi thưởng thức món ngon, người chơi đừng quên thực hiện nhiệm vụ khác để tăng chỉ số, củng cố địa vị và sức mạnh. Trong đó phải kể đến như: Quét dọn Trân Bảo Các nhận điểm Uy danh và nhiều vật phẩm giá trị; tham gia Cầu phúc thu về Trải Nghiệm, Bạc hoặc Danh Tiếng; cho Đồng hành đến Thư phòng đọc sách nhận EXP Tư Chất và Sở trường; tham gia Yến Hội nhận nguyên liệu nâng cấp, cường hóa Đồng Hành…

Đừng bỏ qua bất kỳ hoạt động nào của Cung Đấu Mobile

Chưa dừng lại ở đó, game còn mô phỏng y hệt cuộc sống khi phát triển chuỗi hoạt động “dài tít tắp” cho người chơi thỏa sức trải nghiệm từ: nhiệm vụ hàng ngày, thành tựu, khoa cử, công vụ, trồng hoa, thăm hỏi người quen cho đến Thỉnh an các vị nương nương khác (đứng top bảng xếp hạng)…

Mỗi hoạt động được thực hiện sẽ mang lại hàng loạt phần thưởng khác nhau như: Kinh nghiệm, Uy Danh, quà tặng… hỗ trợ đắc lực cả khi game thủ chọn gia Quan tiến Tước hay sống cuộc đời an nhàn, bình yên.

Đặc biệt, cho mùa Xuân thêm rộn ràng, Ban điều hành game tổ chức chuỗi sự kiện hoành tráng dự kiến kéo dài từ nay đến Tết Nguyên đán. Thông tin chi tiết về các hoạt động sẽ được cập nhật tại website và fanpage chính thức của Cung Đấu Mobile.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile

▪ Đánh giá: 7.5 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Cung đấu

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày