Trang chủ » 5 bí quyết giữ người yêu cho game thủ

5 bí quyết giữ người yêu cho game thủ

Team XemGame | 28/07/2014 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy vừa chơi game, vừa kể về những nhân vật, nhiệm vụ trong game, cùng nàng chơi thử, hướng dẫn nàng từng bước và giúp đỡ nàng trong game.

Đối với 1 game thủ, gấu và game thường là 2 phạm trù đối lập, thường xuyên cạnh tranh thời gian và ngân sách của nhau. Đa số game thủ cho rằng chẳng thể làm gì được vì nàng rất phức tạp và khó hiểu. Thực tế, có rất nhiều cách game thủ có thể làm để vun đắp cho mối quan hệ của mình mà vẫn không bỏ mặc nhân vật trong tựa game của mình yêu thích.

1. Hãy luôn hài hước, vui tính và kể cho nàng nghe về những cuộc chiến, nhiệm vụ trong game.

Đa số phụ nữ cảm thấy an toàn bên cạnh người đàn ông chững chạc và nghiêm túc. Nhưng đôi khi cá tính vui vẻ, hài hước cũng là điểm thu hút các phái nữ đến gần bạn hơn. Vì vậy, hãy sưu tập những câu chuyện hài (nhưng đừng liên quan đến sex quá) – sẽ phản tác dụng đấy. Tìm cơ hội để kể cho nàng nghe về những cuộc chiến, nhiệm vụ, trong game.

Hãy vừa chơi game, vừa kể về những nhân vật, nhiệm vụ trong game, cùng nàng chơi thử, hướng dẫn nàng từng bước và giúp đỡ nàng trong game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Ban-Gai-qw98a-19.jpg
2. Hãy luôn quan tâm nàng ngay cả khi bận đang cày game
Đơn giản là bạn hãy xem những việc như trả lời tin nhắn, gọi điện thoại chúc nàng ngủ ngon như là một nhiệm vụ hằng ngày của mình. Hãy nhớ, nếu chỉ cần bỏ lỡ một cuộc điện thoại hoặc để nàng chờ tin nhắn trả lời quá lâu thì bạn sẽ phải trả giá đắt cho việc đó.

Hoặc hãy set tin nhắn trả lời nhanh cho điện thoại của bạn như là “xíu nữa ck gọi lại cho vk yêu nha, giờ mà bỏ tay nào ra là mấy thèng bạn nó giết ck mất” – Các bạn gái sẽ chẳng hẹp hòi mà chờ đợi bạn bởi tin nhắn đáng yêu thế này đâu.

3. Nàng muốn được khen, muốn được là người đặc biệt của bạn

Tất cả phụ nữ đều đẹp theo cách của họ, và mỗi người trong số họ sẽ có một đặc điểm nào đó khiến bản thân nổi bật trong đám đông. Tuy vậy không phải mọi chị em đều ý thức được vẻ đẹp và giá trị thực sự của mình, vì vậy các chàng hãy thường xuyên nhắc nhở “nửa kia” về những giá trị của họ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Ban-Gai-qw98a-2.jpg

Lâu lâu một lần, hãy post lên tường FB của nàng, hoặc những câu thơ tình yêu hoặc những bài thơ tình mà bạn sưu tầm được để ca tặng vẻ đẹp của nàng. Hoặc nếu may mắn được chơi game chung với nàng, hãy tặng nàng thật nhiều quà thay cho lời yêu.

Ngoài ra các admin, fanpage game hiện nay đều rất sẵn lòng giúp bạn “thay lời muốn nói”. Chắc chắn nàng sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

4. Nàng muốn có cảm giác được bảo vệ

Có thể phái mạnh sẽ cho rằng điều này thật ngớ ngẩn, nhưng thực tế tất cả phụ nữ đều cần cảm giác an toàn bên người đàn ông mà họ yêu. Phái đẹp thường mong manh, dễ vỡ do vậy họ cần một ai đó bảo vệ.

Vì thế, các chàng hãy cố gắng thể hiện tình yêu của mình với “nửa kia” bằng cách khiến cho cô ấy cảm thấy được bảo vệ khi phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống và cả trong game.

5. Hãy coi nàng là “vị tướng cực hiếm” trong game

Bạn đã bỏ biết bao nhiêu công sức, tiền bạc, thời gian để có được 1 vị Thánh tướng, bạn yêu quý và luôn rất tự hào về nó mỗi khi đi pk.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Ban-Gai-qw98a-3.jpg

Và bạn nên nhớ, độ trung thành của mỗi vị tướng sẽ giảm theo từng ngày nếu bạn không phát lương, cho ăn đúng kỳ…

Vậy thì, nếu bạn quên mất Vị tướng đáng yêu bên cạnh bạn, luôn hi sinh và hết lòng yêu thương, chăm sóc bạn, thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ là cô đơn thôi. Bạn muốn suốt đời tự quay tay hay có người sẽ giúp bạn ngay cả khi 2 tay bạn đang chơi game ?

Hãy nhớ, cho dù bạn nổi tiếng và mạnh mẽ như thế nào trong game, thì hãy vẫn trân trọng và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cả thế giới thực của mình nhé. Hãy để cho bản thân luôn vui và có chuyện để làm kể cả khi cúp điện trường kỳ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag