Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Tốc Chiến và những điểm người chơi cực kì ấn tượng

LMHT: Tốc Chiến và những điểm người chơi cực kì ấn tượng

Team XemGame | 09/10/2020 15:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

5 điều khiến người chơi cảm thấy cực kì ấn tượng sau khi chơi LMHT: Tốc Chiến (LMHT: Toc Chien) giai đoạn thử nghiệm Closed Beta mới đây.

Hình ảnh và mô hình nhân vật chăm chút

Điều đầu tiên là phần lớn người dùng sẽ có xu hướng nghĩ là các sản phẩm từ PC chuyển sang mobile sẽ không ổn vì vấn đề đồ họa đã được cắt giảm cho một thiết bị có dung lượng nhỏ nhẹ như điện thoại di động.

Tuy vậy phải nói rằng LMHT: Tốc Chiến có thể còn đẹp hơn LMHT PC,cho dù đó là hiệu ứng, mô hình nhân vật, cảnh quan…. Bởi lẽ Riot Games không hề bê hết từ PC sang mà sẽ thiết kế tất cả mọi thứ lại từ đầu để tạo nên cảm quan hoàn hảo nhất cho người hâm mộ. Thậm chí có một số thứ ở bản mobile còn xịn xò hơn PC, ví dụ như splash art, skin tướng, cho đến xem trước hoạt cảnh các nhân vật.

Hoặc dưới đây là màn hình tải trận, thứ mà người hâm mộ LMHT PC luôn muốn có :

Gameplay trôi chảy và mượt mà.

Ngoài những vấn đề về hình ảnh mà nhiều người đã lo sợ LMHT: Tốc Chiến sẽ mắc phải, còn có một số thứ khác về lối chơi. Như chúng ta đã biết, một số vị tướng có cơ chế khá nhanh (hoặc kỹ năng tầm siêu dài như Jhin hoặc Lux), LMHT: Tốc Chiến đã có những chỉnh sửa cần thiết về cơ chế hoặc kỹ năng các tướng để chúng hoạt động không bị gián đoạn, cũng rất trôi chảy.

5-diem-gay-an-tuong-lmht-toc-chien

Nhưng vẫn gần giống y hệt một cơ chế đã được chơi trên PC, tạo nên những bước phát triển mới của game MOBA trên di động chẳng giống ai. Và các vị tướng khác vẫn đang được phát triển liên tục để có thể đưa vào phiên bản mobile trong tương lai.

Người chơi PC sẽ làm quen rất nhanh.

Dù là một game mới nhưng bạn vẫn có thể sử dụng những kiến ​​thức đã có từ phiên bản PC để chơi vì phần lớn các cơ chế kiến thức của chúng sẽ giớng nhau.

Đó là vai trò của từng tướng, từng phần bản đồ khác nhau. Các loại buff từ rừng, cũng như các mục tiêu khác nhau trên bản đồ, thậm chí là phần lớn kỹ năng nhân vật, chúng sẽ vẫn như cũ.

5-diem-gay-an-tuong-lmht-toc-chien

Có thể có những thay đổi nhỏ đối với một số chi tiết như tăng, giảm%, hoặc các số khác nhau, nhưng phần lớn các tính năng chính vẫn giống nhau. Vì vậy, bất cứ ai chơi phiên bản PC đã chuyển sang điện thoại di động có thể làm quen rất nhanh.

Trò chơi chuyển thể rất tốt từ phiên bản PC sang di động.

Thông thường chúng ta chơi phiên bản PC có thể mất từ ​​20-60 phút, nhưng khi chơi phiên bản di động, bạn phải làm mọi thứ như trước, nhưng thời gian phải kết thúc ở 8-15 phút – đặc trưng nhanh gọn của các game MOBA trên di động

5-diem-gay-an-tuong-lmht-toc-chien

Vì vậy trò chơi có tăng giảm kỹ năng và vật phẩm. Bao gồm cả việc điều chỉnh kích thước của bản đồ mới để tối giản hơn Nhưng vẫn phải giữ nguyên bản đồ tiêu chuẩn của phiên bản PC, cho dù đó là vị trí của mục tiêu lớn hay bụi rậm, cũng như các lối đi rừng khác nhau mà người chơi quen thuộc. Và chúng được giữ lại khá tốt để mang cảm giác trọn vẹn nhất của bản mobile

Các trang bị cũ lẫn mới đều quen thuộc và rõ ràng

LMHT Tốc Chiến có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ về lối chơi để cả những tân thủ và người chơi kỳ cựu đều có thể nhanh chóng tận hưởng game. Trong số đó phải nói chính là những sự thay đổi về trang bị.

5-diem-gay-an-tuong-lmht-toc-chien

Một số trang bị thì vẫn y như cũ, các hiệu ứng vẫn vậy. Nếu bạn là một người chơi PC cũ và có lối build trang bị một cách cố định từ PC cho một vị tướng nào đó trong game thì LMHT Tốc Chiến bạn vẫn có thể đi theo hướng dẫn cũ mà không gặp vấn đề gì cả (Ví dụ Jhin Vô Cực Kiếm là core, hay Jax với Tam Hợp).

Có thể bạn muốn xem thêm : Những trang bị độc quyền chỉ xuất hiện ở LMHT Tốc Chiến

Song song với đó, giờ đây các trang bị cũ sẽ có một số khả năng kích hoạt mới, để bạn làm quen và tận hưởng tối đa nhất có thể bằng gameplay có mới lẫn cũ của LMHT: Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến và những điểm người chơi cực kì ấn tượng

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2249 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày