Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 5 điểm khiến Extraordinary Ones khác biệt so với những MOBA mobile khác

5 điểm khiến Extraordinary Ones khác biệt so với những MOBA mobile khác

Team XemGame | 12/07/2019 15:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Extraordinary Ones là một tựa game MOBA mobile vừa ra mắt rất đáng để thử qua.

Chủ đề anime

Vấn đề đầu tiên này được coi là vấn đề rõ ràng nhất. Trò chơi này không sử dụng đồ họa 3D, nhưng là một Anime 2D rõ ràng, bao gồm mô hình nhân vật, cảnh, hiệu ứng, kỹ năng và những thứ khác được thấy trong trò chơi. Bao gồm nhiều đoạn phim cắt cảnh khác nhau , gần giống như chúng ta đang xem một bộ anime dài tập vậy

Và đồ họa trong trò chơi ở định dạng 2D sẽ giúp cho quá trình chơi mượt mà hơn mà không lo quá nhiều đến những vấn đề phụ như cấu hình, lag giật. Bên cạnh đó dù 2D nhưng xử lý đồ họa trong game vẫn rất ổn để mang đến những khung hình đẹp đẽ cho người chơi tận hưởng.

Một bản đồ với những chi tiết độc đáo

Đối với bản đồ tiểu chuẩn của dòng MOBA đều tuân theo tiêu chuẩn có 3 lane chính, và ở giữa là một dòng sông nối liền 3 lane với nhau. Trên đường đi, thỉnh thoảng sẽ được thiết kế những bụi cây để người chơi nấp vào để tạo nên những tình huồng bất ngờ.

Vì chủ đề chính là trường học nên bản đồ Extraordinary Ones được biến tấu rất hài hước. Chúng ta sẽ thấy bàn, ghế, lớp học, tủ sách ngẫu nhiên trên đường, bụi cây trong game được thể hiện dưới dạng bóng bay Khu vực rồng sẽ là một sân khấu hòa nhạc. Những con trùm như Dark Slayer sẽ đi dọc đường. Và dòng sông là một đường đua trông cực kì dễ thương.

Dàn nhân vật độc đáo

Mỗi nhân vật trong Extraordinary Ones đều được thiết kế riêng biệt, với những nét riêng từ quần áo đến dáng vẻ bên ngoài, chúng cũng vô cùng đa dạng từ những anh chàng học sinh cool ngầu trong manga cho đến một tay cục súc mặc đồ nhìn rất bựa…. Những thiết kế này mang đến sự riêng biệt và nét chấm phá tính cách cho dàn nhân vật, bạn thậm chí còn có thể theo dõi truyện tranh được đăng trên facebook hoặc xem anime cắt cảnh để hiểu rõ họ hơn. Mỗi nhân vật đều có một vai trò riêng trong câu chuyện. 

Hệ thống buff đặc biệt trên bản đồ

Một nét mới trong lối chơi MOBA cổ điển chính là một hệ thống buff đặc biệt xảy ra ngẫu nhiên trên đường. Nếu được so sánh, nó sẽ giống như hệ thống Rune của DOTA.Nào là nhân hai sát thương, chạy nhanh, tạo bóng và hồi máu. Các loại buff có thể được lưu trữ để sử dụng sau này.

Thiết kế để bạn tìm hiểu rõ hơn về các vị tướng yêu thích.

Trong một tựa game MOBA thỉnh thoảng sẽ có một vài vị tướng khiến bạn yêu quý và thường xuyên sử dụng nhiều hơn các nhân vật. Extraordinary Ones đẩy mạnh vấn đề này với hệ thống quan hệ giữa người chơi và nhân vật. 

Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện của riêng mình. Nếu người chơi đạt đủ một số điều kiện nhất định có thể mở khóa thêm tiểu sử bổ sung của nhân vật, thậm chí là một số câu thoại riêng hay là những emojo độc nhất vô nhị để sử dụng.

Hiện game đang phát hành miễn phí, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới..

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày