Trang chủ » Tin Game » Game Online » 5 điểm nhấn của Đột Kích trong năm 2014

5 điểm nhấn của Đột Kích trong năm 2014

Team XemGame | 05/01/2015 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trải qua một năm 2014 với nhiều biến động trên thị trường game Việt nhưng đối với Đột Kích năm 2014 lại là một năm mà VTC có thể tự hào khi nhìn vào những điểm nhấn đáng chú ý trong năm qua.

Bước sang năm 2015 Đột Kích đã chính thức bước vào năm thứ 7 có mặt tại làng game Việt. Đối với một tựa game online thì 7 năm là một tuổi đời rất lớn nhưng với Đột Kích thì 7 năm qua lại là những năm tháng sản phẩm FPS này thống trị thị trường game bắn súng tại Việt Nam. Và năm 2014 cũng là một năm với nhiều “trái ngọt” đối với Đột Kích khi nhìn vào những điểm nhấn đáng chú ý sau đây:

Sự tiến bộ tại các giải đấu CrossFire thế giới

Trong năm 2014, Đột Kích Việt Nam đã 3 lần tham dự các giải đấu CrossFire quốc tế trong đó có 2 lần tham dự đấu trường CrossFire Star (CFS Season 2 vào tháng 2/2014; CFS Season 3 vào tháng 12/2014) và 1 lần tham gia World Cyber Arena (WCA) mùa 1 được tổ chức tại Trung Quốc.

Mặc dù không đạt được những thành tích lớn tại CFS Season 2 và WCA nhưng tại CFS Season 3 mới đây Đột Kích Việt Nam đã thành công vang dội khi đại diện Việt Nam là Begin xuất sắc đoạt ngôi Á quân. Điều này đã chứng tỏ các đội Đột Kích Việt đang tiến bộ dần lên theo từng giải đấu và hoàn toàn có khả năng tranh những thứ hạng cao khi tham gia các đấu trường quốc tế dành cho CrossFire.

dot-kich-1
Ngôi vị Á quân tại CFS Season 3 của Begin là điểm sáng lớn trong năm 2014 của Đột Kích Việt

Tổ chức thành công Sinh nhật Đột Kích 6 tuổi

Với một chuỗi các hoạt động cả trong lẫn ngoài game được tổ chức xuyên suốt trong 1 tháng, cộng đồng game thủ Đột Kích được sống trong không khí sinh nhật của game nhờ những ưu đãi, những sự kiện mà NPH tung ra trong suốt tháng 4/2014. Cho đến nay hình ảnh dòng game thủ đổ về ngày tổ chức sinh nhật Đột Kích tại các thành phố lớn vẫn là những hình ảnh ấn tượng nhất về dấu mốc 6 năm có mặt tại Việt Nam của tựa game bắn súng này.

dot-kich-2
Những hình ảnh khó quên về sinh nhật Đột Kích 6 tuổi tại Hà Nội
dot-kich-3
tại Thành phố Hồ Chí Minh
dot-kich-4
Và Đà Nẵng

Liên Minh Tour – 2 mùa giải trong 1 năm

Là giải đấu cao nhất trong hệ thống giải của các Liên Minh Đột Kích, Liên Minh Tour được tổ chức đều đặn 2 mùa mỗi năm và thực sự là sân chơi rất quan trọng đối với Đột Kích ngoài giải Vô địch Thể thao điện tử VEC.

dot-kich-5
Liên Minh Tour là sân chơi rất quan trọng đối với game thủ Đột Kích

Ngoài việc đây là đấu trường quan trọng để từ đó tìm kiếm những đội mạnh làm tiền đề cho đội tuyển thi đấu quốc tế, cơ cấu giải thưởng tiền tỷ tại mỗi mùa giải cũng tạo nên sức hút rất lớn đối với các đội Đột Kích tham dự.

27 bản update trong năm 2014

Một năm chỉ có 12 tháng nhưng trong năm 2014 Đột Kích đã tiến hành cập nhật tất cả 27 phiên bản lớn nhỏ với số lượng item, nhân vật, map được cập nhật lên đến hàng trăm. Đây là một con số rất đỗi ấn tượng và cũng là nguyên nhân lý giải tại sao Đột Kích dù đã bước sang năm thứ 7 nhưng vẫn duy trì được một cộng đồng game thủ lớn vì game luôn thường xuyên biết làm mới mình.

Trong năm 2014 có thể điểm ra một số nội dung updat đáng chú ý nhất như cập nhật những chế độ chơi mới Bóng đá, Siêu chiến binh, những nhân vật mới như Dark Angel, Tổng Tư lệnh… hay hàng loạt bộ vũ khí báu vật, vũ khí VIP.

dot-kich-6
Phiên bản cập nhật lớn của Đột Kích trong thời gian diễn ra World Cup

Nỗ lực chống hack cùng cộng đồng

Một trong những khuyết điểm lớn nhất đối với Đột Kích chính là vấn nạn hack nhưng trong năm 2014 Đột Kích đã tỏ ra mạnh tay hơn với những bản hack. Trong số 27 bản update được cập nhật có không ít trong số đó là những phiên bản được cập nhật để nâng cấp hệ thống bảo vệ game như HGW hay X-Trap. Và một đội ngũ được VTC Game xây dựng mang tên “Cảnh sát CF” cũng thường xuyên tuần tra, giải quyết và xử lý mọi gian lận của game thủ.

7

Bên cạnh đó sự phát triển của cộng đồng cũng là điểm sáng rất lạc quan. Việc tiếp tục duy trì và phát triển thêm về mô hình Liên Minh Đột Kích trên cả 3 miền đã tạo điều kiện và cơ sở rất tốt để Đột Kích thực hiện được những kế hoạch trong năm 2015.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày