Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » TOP 5 thứ mà fan cứng LMHT không “vừa mắt” ở Tốc Chiến

TOP 5 thứ mà fan cứng LMHT không “vừa mắt” ở Tốc Chiến

Team XemGame | 11/02/2020 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh sự háo hức của người dùng thì vẫn còn đâu đó, một số thứ mà fan cứng LMHT không “vừa mắt” ở Tốc Chiến. Hãy cùng xem chúng là gì.

LMHT: Tốc Chiến là một sản phẩm phát triển bởi Riot Games dựa trên phiên bản PC đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi hiện đang được tiếp tục xây dựng và đã xuất hiện đăng ký trước trên iOS và Android.

Bên cạnh sự háo hức của người dùng thì vẫn còn đâu đó, một số thứ mà fan cứng LMHT không “vừa mắt” ở Tốc Chiến. Hãy cùng xem chúng là gì.

Kỹ năng của các vị tướng bị thay đổi

LMHT Tốc Chiến được xây dựng với mong muốn tối ưu hóa LMHT để phù hợp cho môi trường di động. Do vậy nhiều kỹ năng của các vị tướng đã được thay đổi để có thể điều khiển dễ dàng hơn (tiêu biểu là giờ có thể lái được ulti của Ashes để sử dụng chính xác nhất).

Tuy vậy mỗi thay đổi đều có 2 mặt của vấn đề – những thay đổi này có thể mang đến sự tiện dụng hay bất lợi thì phải đến khi chúng ta được đặt tay vào game mới biết được.

Khó cân bằng game hơn

Mục tiêu là sẽ làm LMHT Tốc Chiến đơn giản nhất có thể, nên một số thay đổi như farm lính dễ hơn, map sẽ đối xứng với nhau, thời gian hồi sinh nhanh hơn… có thể sẽ ảnh hưởng đến quy trình cân bằng game – một vấn đề vốn đã rất khó để làm trên bản PC.

toc-chien-mobile-3.jpg (700×394)

Thiếu sự tùy biến trong trang bị kích hoạt

Một trong những thứ làm nên tính hấp dẫn và chiến thuật của LMHT chính là khả năng kích hoạt những trang bị để mang lại hiệu ứng khác nhau trong trận như Thú Tượng Thạch Giáp, hay Đồng Hồ Cát…

Tuy vậy Riot Games không muốn người chơi bị phân tâm bởi một đống những nút bấm kích hoạt trên màn hình. Nên họ sẽ tích hợp một số hiệu ứng này vào nâng cấp của giày, do vậy trong 1 trận thì game thủ phải lựa chọn thứ mình cần hơn là tự do tùy biến như trên PC.

Chưa có đầy đủ các vị tướng

Riot đã chính thức công bố rằng có khoảng 40 vị tướng (từ 140 tướng có mặt trong game) sẽ debut cùng LMHT Tốc Chiến – đây là một con số rất nhỏ so với bản PC.

Sự thiếu vắng các tướng thiết yếu trong LHMT có thể khiến nhiều người không vui. Mặc dù LMHT Tốc Chiến đã hứa sẽ sớm cập nhật tất cả vị tướng vào game, nhưng với tiến độ phát triển thận trọng này của Riot Games thì rất có thể còn lâu lắm nhiều người mới động tay được tới tướng tủ của họ.

Ác cảm với các tựa game mobile

Với một bộ phận game thủ LMHT nói riêng và PC nói chung thì họ luôn kỳ thị game mobile và cho chúng là một thứ gì đó “hạ đẳng” hơn mình.

Và với LMHT Tốc Chiến tình hình có thể cũng không tốt hơn, một số game thủ còn cho rằng nếu tựa game này thành công thì rất có thể Riot Games sẽ bỏ rơi LMHT PC để chăm chút cho đứa con mới này.

Điều này cũng không phải là không có lý do khi thị trường di động ngày càng phát triển qua các năm, và khoảng lợi nhuận béo bở từ các tựa game mobile cũng cấp số nhân theo khiến nhiều người cho rằng game mobile mới là tương lai của ngành game bởi sự tiện dụng và khả năng “cá kiếm” nó mang lại.

Tựu trung lại thì ngoài sự háo hức và mong chờ của cộng đồng thì đâu đó vẫn còn một số lời phàn nàn với LMHT Tốc Chiến. Nhưng biết sau được khi luôn có 2 mặt của vấn đề, và phải chờ khi LMHT Tốc Chiến ra mắt chúng ta mới biết được bên

TOP 5 thứ mà fan cứng LMHT không “vừa mắt” ở Tốc Chiến

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1797 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày