Trang chủ » Công nghệ » 5 kiểu bàn phím dị, độc, lạ có thể bạn chưa thấy bao giờ!!!

5 kiểu bàn phím dị, độc, lạ có thể bạn chưa thấy bao giờ!!!

Team XemGame | 23/08/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đây là một số bàn phím độc lạ, có giá thành cao: Asus Claymore II, FICIHIP K2, REALFORCE R2 PFU Limited Edition…

1. Asus Claymore II

Chiếc bàn phím fullsize này có thể tháo rời hàng phím numpad (bộ phận này gắn được vào bên trái và bên phải của bàn phím tùy theo cách sử dụng của người dùng) để trở thành bàn phím TKL. Ngoài ra, Asus Claymore II còn sở hữu nhiều tính năng của bàn phím cơ thông thường như gán macro, đèn led 16,8 triệu màu tùy chỉnh không giới hạn, có kết nối không dây 2.4GHz, đèn led thông báo tình trạng pin, con lăn vật lý điều chỉnh âm lượng. Giá bán 269 USD.

2. FICIHIP K2

Bàn phím FICIHIP K2 tích hợp màn hình cảm ứng 12.6 inch có thể kết nối với thiết bị di động và PC. Có tổng cộng 71 phím cơ tương đồng với TKL nhưng nhỏ gọn hơn, 15 chế độ tùy chỉnh đèn led thông qua phím tắt mà không cần dùng đến phần mềm và keycaps có thể thay đổi được để tăng tính cá nhân hóa. FICIHIP K2 đa dụng thông qua cổng kết nối Type-C, USB 2.0 và HDMI, như vậy bạn có thể gắn các thiết bị ngoại vi như chuột, ổ cứng di động vào bàn phím này. Giá bán 389 USD.

3. REALFORCE R2 PFU Limited Edition

Bàn phím REALFORCE R2 PFU Limited Edition không sử dụng switch cơ như nhiều bàn phím trên thị trường mà là switch do chính công ty Fujitsu sở hữu thương hiệu REALFORCE tự nghiên cứu và sản xuất, có tên gọi là Topre. Ở phiên bản đặc biệt này, switch thuộc loại chống ồn (chỉ 12dB) và có tính năng tiếp nhận hành trình phím 3 mức độ, đặc trưng trên các bàn phím REALFORCE. Theo đó, người dùng có thể tùy chỉnh độ nhạy của các phím bấm dựa theo lực nhấn phím. Giá bán 348 USD.

4. Lofree to be the 1%

Bàn phím này do công ty Lofree sản xuất theo chủ đề tối giản, có ngoại hình sang trọng, layout 65% gọn hơn TKL một chút. Keycaps trong suốt rất đặc biệt giúp cho hiệu ứng đèn led tỏa ra rất đẹp, tuy nhiên chỉ có led một màu trắng trên Lofree to be the 1%. Bàn phím này khả dụng trên hai hệ điều hành Win, Os và 2 cách sử dụng có dây Type-C hoặc không dây Bluetooth 5.1. Giá bán 165 USD.

5. Summoner XPG mạ vàng

Bàn phím Summoner XPG ở phiên bản thương mại chỉ có giá 99 USD, nhưng qua sự chế tác của nghệ nhân bằng cách mạ vàng 24k toàn bộ sản phẩm khiến cho nó trở thành một trong những chiếc bàn phím đắt nhất trên thế giới. Bàn phím Summoner XPG của hãng sản xuất phần cứng Adata sử dụng Cherry switch (3 loại RED, BLUE, SPEED), có kích thước fullsize, các phím có thể gán macro, đệm kê tay và hệ thống đèn LED ấn tượng. Giá bán 10.000 USD.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày