Trang chủ » 5 lý do khiến bạn không thể không thử Đế Chế One Pice

5 lý do khiến bạn không thể không thử Đế Chế One Pice

Team XemGame | 26/12/2014 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đế Chế One Piece là một tựa game tháp phòng giải trí chiến thuật đầu tiên tại Việt Nam mang nội dung 100% cốt truyện One Piece. Hiện tại Game đã hoàn thành tất cả các khâu và chuẩn bị lên kệ vào ngày 31/12/2014 tới. Một tựa game số lượng người chơi trung thành tại thị trường quê nhà.

Nếu bạn đã nhàm chán và ngại không có gì mới cho dòng webgame tháp phòng thì xin mời các bạn cùng đi vào bên sâu tựa game Đế Chế One Piece này. Sau đây là 5 lý do khiến bạn không thể không thử game này.

Nội dung làm nên một cộng đồng bền vững

Hiện tại game Đế Chế One Piece đã ra mắt tại quê nhà hơn 2 năm nay, số lượng thành viên và cộng đồng ngày càng nhiều. Điều này phải nói đến “nội dung sống” của game. Game luôn luôn cập nhất các chức năng và các map cũng như các hoạt động phụ bản phù hợp và song song với nội dung phim One Piece đang được trình chiếu trên mạng.

0.1

Mới đây, Game Đế Chế One Piece được lọt vào TOP 10 bình chọn game ý nghĩa tại quê nhà. Điều này cũng không có gì làm lạ, vì game được thiết kế chủ đạo dành cho Phái Nữ nhiều hơn Phái Nam. Trong game xây dựng các khung cảnh hài hoà, tình tiết cũng như hiệu ứng skill, màu sắc có phần thấm đậm sắc tố nhẹ.

Những chiêu thức nhìn rất “Dã man như con Ngan”

Nhắm đến phần ghi điểm cho game là kỹ thuật đồ hoạ phân giải tốt trên màn hình 1080 PX dành cho PC. Với công nghệ đồ hoạ DirectMax 10 kèm thêm hổ trợ Flash 16, điều này phản ánh khá rõ và khá chi tiết về cử chỉ của nhân vật cũng như hiệu ứng kỹ năng.

1

2

3

4

5

 15

3.1.2

Miễn phí 100% “TƯỚNG” cho gamer tân thủ trong ngày Close Beta

Nhằm hướng đến phúc lợi cộng đồng cho người chơi. Game Đế Chế One Piece còn lên chuỗi sự kiện miễn phí trong đó nổi bật nhất là sự kiện: Kích hoạt 1 lần, nhận tướng mãi mãi, người chơi sẽ có cơ hội quay tướng miễn phí 10 lần (Ngẫu nhiên nhập được tướng siêu cấp) trong ngày Close Beta (31/12/2014) tới.

 3.1

Song song vào đó, game còn khai mở sự kiện “Có phúc cùng hưởng”. Người chơi sẽ nhận được KNB hoặc những Item có giá trị khi người cùng chơi “Nạp Tiền” vào game. Số lượng người nạp nhiều thì người cùng chơi sẽ hưởng KNB và Item càng cao và giá trị.

Hiện tại, trên Facebook và Teaser đã tổ chức 1 số event “Khởi Động cùng Midu cùng Vòng Quay May Mắn”, chi tiết tham khảo tại:

Facebook: https://www.facebook.com/decheonepiece.ogames?fref=ts

Trang chủ: http://op.ogames.vn/

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag