Trang chủ » 5 lý do khiến Master Yi rất được “yêu thương”

5 lý do khiến Master Yi rất được “yêu thương”

Team XemGame | 18/08/2014 11:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Master Yi là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất Liên Minh Huyền Thoại, vậy những lý do nào khiến vị tướng này được “yêu thương” ?

Như các bạn đã biết thì Master Yi là một trong những vị tướng được nhắc đến nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) . Vì thế tôi viết nên bài này nhằm mục đích giải trí là chính, qua đó sẽ đề cập đến Master Yi dưới góc độ tích cực nhất, đó chính là được “yêu thương”. Vậy tại sao Master Yi lại được “yêu thương” ?

LMHT XG Master YI sa21q6w-1

Master Yi giúp bạn đi đường “dễ dàng” hơn

Nếu bạn là kẻ địch của Master Yi, thì thật là vui sướng mỗi khi Master Yi đi rừng của team địch lao ra và… quét sạch lính của tướng cùng lane đối địch với Tuyệt Kĩ Alpha và Chém Đôi thương hiệu. Tại sao ư ? Còn gì tốt hơn khi vị kiếm sư này giúp bạn vượt trội chỉ số lính so với đối thủ bên kia chiến tuyến cơ chứ, đúng không nào ? Và bạn còn phải cảm ơn anh ấy nữa đấy chứ.

Còn nếu bạn là đồng đội của Yi, việc đi đường của bạn trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng khi bạn không cần phải canh kết liễu lính vì… Yi đã ăn sạch lính mỗi khi lượn ra lane của bạn rồi. Công việc mỗi khi đi đường thật nhẹ nhàng khi bạn giờ đây chỉ cần đứng trong trụ chờ đợi… một điều thần kì nào đó.

Đúng vậy, với những Master Yi đi rừng “chuyên nghiệp” thì việc có bộ kĩ năng giúp farm nhanh khiến Yi luôn “giúp” đồng đội đẩy đường và ăn lính. Như vậy là Master Yi đã vừa giúp tướng cả hai bên sống khỏe trong giai đoạn đầu này, vì vậy Yi rất được “yêu thương”.

Ăn mạng “giúp” đồng đội cũng là một điểm “đáng yêu”

Một pha đánh nhau giằng co giữa 3-4 thành viên team bạn với 3-4 thành viên team địch sắp kết thúc với việc đối phương ai ai cũng ít máu, một cơn lốc lao tới, Master Yi với chiêu cuối, nhanh như một cơn gió cùng Tuyệt Kĩ Alpha và nẩng cho mình một pha Triple kill hay Quadra kill trước anh mắt “trìu mến” của đồng đội. Thật là đáng yêu phải không nào. Nhưng đó cũng chỉ là tưởng tượng về một tình huống “trong mơ’ mà thôi.

LMHT XG Master YI sa21q6w-3
Thánh vét – Master Yi với pha vét thần thánh nhưng thường thấy.

Master Yi – Bậc thầy đẩy trụ

Master Yi vào giữa và cuối trận luôn được sự quan tâm và chăm sóc từ team đối phương, vì nếu không quan tâm tới Yi, Yi sẽ “giận” và tìm cách phá vỡ trụ của bạn trong khoảng thời gian rất nhanh. Như vậy, không những được “yêu thương”, Yi còn nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt từ đối thủ của mình bởi khả năng đảy trụ cực nhanh của mình.

LMHT XG Master YI sa21q6w-4
Yasuo còn lâu mới có thể P trụ nhanh bằng Yi.

Vậy Master Yi có biết chiến đấu trực diện không ?

Tất nhiên là có rồi, Master Yi chiến đấu 1vs1 lẫn combat đều rất tốt, mỗi khi anh ấy “xanh”, anh lao lên như một vị thần và chém bất cứ gì… kể cả tảng đá. Núp lùm bật chiêu cuối lao ra chém cũng là một khả năng chiến đấu “tuyệt vời” của Master Yi. Còn nếu không “xanh” như mong muốn, anh sẽ cho đồng đội cơ hội “Try Hard” với những pha combat 4vs5 vì lúc đó Yi đang làm một việc quan trọng hơn đó là… nấp lùm chờ cơ hội lao ra vét.

LMHT XG Master YI sa21q6w-5
Master Yi – Biểu tượng của sự “dũng cảm” trong chiến đấu

Master Yi cũng cần bảo vệ – Master Yi cũng “liễu yếu đào tơ”

Master Yi rất mỏng manh yếu đuối, việc tiêu diệt Yi không quá khó khăn, vậy nếu đội bạn muốn bảo vệ anh ấy thì có lẽ cũng là một sự lựa chọn tốt đấy. Nhưng đó là trong trường hợp Yi có giá trị với nguồn sát thương khủng khi trang bị đủ đầy. Còn nếu không, Yi sẽ chỉ là một cơn gió thoảng đối với team địch vậy, lướt vào, lướt ra và nhanh chóng tan biến.

LMHT XG Master YI sa21q6w-6
Master Yi là một vị tướng “Liễu yếu đào tơ”

Bài viết trên đây được thể hiện theo phong cách châm biếm, nhằm đánh vào những người chơi Master Yi không có tính đồng đội trong thi đấu, phản ánh đại bộ phần người chơi Master Yi hiện nay đang chơi theo phong cách “Phất hoặc Phế”. 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag