Trang chủ » 5 sự thật đau lòng ở rank đồng LMHT Việt Nam

5 sự thật đau lòng ở rank đồng LMHT Việt Nam

Team XemGame | 16/11/2014 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rank Đồng là bậc thấp nhất trong chế độ xếp hạng LMHT. Vì vậy, nó ẩn chứa rất nhiều điều tệ hại đến từ các game thủ. Hãy cùng trang chúng tôi tìm hiểu những sự thật đáng buồn ở bậc xếp hạng này nhé!

LMHT XG s2d15w-1

Tầm nhìn là cái gì vậy?

Một sự thật hiển nhiên đến đau lòng, hầu như toàn bộ game thủ ở hạng Đồng không có chút khái niệm nào về kiểm soát tầm nhìn. Con mắt duy nhất họ mua là Mắt Vật Tổ và cả trận có khi chỉ cắm được 1 lần.

Mắt Tím là thứ hoàn toàn bị lãng quên và máy quét là thứ cực kỳ xa lạ với cả vị trí đi rừng. Điều đó lý giải vì sao Teemo không bị cấm thì được chọn trong các trận đấu ở bậc này.

LMHT XG s2d15w-2

Và bạn hãy nhớ:  Nếu bạn đánh tại hạng Đồng, bạn là đừng tốn tiền mua mắt làm gì. Hãy chỉ nên cắm để giúp cho bản thân, đừng cắm cho đồng đội vì quá nhiều người không biết nhìn bản đồ! Lần duy nhất họ nhìn bản đồ là khi họ chết.

Đội hình là sao?

Những trường hợp tệ nhất tôi đã thấy là: Hỗ trợ chạy lên top giành lane, Xạ Thủ thấy đường giữa đối phương là tay ngắn nên chạy ra đánh đường giữa, đi rừng không mang Trừng Phạt. Họ chẳng có khái niệm đội hình trong suy nghĩ,cứ thích gì đánh nấy (nhưng chủ yếu là đánh tệ).

LMHT XG s2d15w-3

Đồng Đoàn rất thích giành các vị trí đường trên, đường giữa, vì đơn giản là họ thích ăn được mạng. Dường như với họ, ăn mạng nhiều tức là đánh hay. Và tất nhiên đánh hay thì có quyền chỉ huy những người còn lại.

Vị trí bị hắt hủi nhất là Hỗ trợ, tiếp đến là Rừng. Một trận đấu có 2 đường trên hay thậm chí là 3, và không có rừng, không có hỗ trợ là điều bình thường ở bậc này.

Đánh không cần suy nghĩ

Có lẽ đó là cụm từ chính xác để nói về rất nhiều người ở bậc này. Họ không biết trong tình huống nào nên làm gì và không nên làm gì. Họ chỉ biết lao vào đánh và đánh. Tôi gặp rất nhiều đồng đội, có phong cách chơi rất “gấu biển”, không bao giờ tính toán gì khi chơi, chỉ đơn giản là xông lên đánh tới chết thì thôi.

Họ không biết nghĩ rằng liệu mình có đuổi kịp không, hay kỹ năng có kịp hồi để áp sát, khống chế đối phương hay không, và gần như chắc chắn trong các tình huống như thế họ sẽ bị trụ bắn chết hoặc bị “úp sọt” ngược và chết.

LMHT XG s2d15w-4

Hay như khi thấy địch thủ ở một đường nào đó còn yếu máu, người đi rừng sẽ “ngủ” ở một bụi cây nào đó gần đấy với hi vọng ăn được mạng, hoặc tự nhiên ra đường dùng trừng phạt ăn lính, ks hết lính của đồng đội, ăn ké kinh nghiệm và cả 2 đều thọt cấp.

Khát máu điên cuồng

Tình huống dễ thấy nhất của một người chơi hạng Đồng là nhìn bản đồ chỗ nào có đánh nhau là sẽ chạy lên đó ngay lập tức mà chẳng cần biết có đến kịp để giúp ích được gì hay không.

Những tình huống giao tranh kéo dài suốt trận đấu và các trận đấu kết thúc với tỉ số tầm 40 trở lên và chỉ số lính thì thấp lè tè. Và một điều đáng nói nữa là sau giao tranh, họ biến về nhà hồi máu, mua đồ, không quan tâm đến các mục tiêu có thể lấy được như Rồng hay Trụ.

LMHT XG s2d15w-5

Bạn làm thế nào ở một trận đấu khi mới ở 2, 3 cấp độ đầu tiên thì cả đội của bạn đã kéo hết ra một đường để đánh nhau chỉ vì đối phương cũng kéo hết đến đó? Bạn không thể ping, chat cho đồng đội hiểu là chỉ cần 2, 3 người cũng đủ sức phòng thủ và những người khác có thể ra farm ở các đường còn lại.

Và bạn cũng không thể bỏ đồng đội lại để đi nơi khác, vì tôi thề là nếu bạn đi, đồng đội của bạn sẽ hiến mạng cho đối phương ngay lập tức. Họ sẽ giao tranh không ngần ngại dù là thua người. Sự ảo tưởng sức mạnh cực kỳ cao ở hạng Đồng.

Bạn quá “Xanh”, bạn sẽ thua

Thật nực cười khi bạn – một người kỹ năng cao xuống đánh với Đồng, lại phải phụ thuộc chuyện thắng thua vào chính những kẻ bạn không tin tưởng. Và còn gì đau đớn hơn khi phải thua những kẻ yếu hơn mình.

LMHT XG s2d15w-6

Bạn thắng đường, bạn rất xanh, nhưng ở các đường còn lại đồng đội không làm nên trò trống gì ngoài feed. Bạn đảo đường giúp đồng đội, đánh tan nát đội hình địch. Bạn gồng gánh họ hết mức có thể, nhưng đối phương chỉ đơn giản là vào trận tập trung vào giết bạn, đồng đội của bạn chỉ biết đứng nhìn và bỏ chạy, không hỗ trợ được một chút gì. Phải làm sao để gánh team?

Tạm Kết

Trên đây là những gì cá nhân tác giả cảm nhận khi trải nghiệm trong bậc Đồng. Mong rằng nếu các bạn đang ở bậc này đọc được, hãy tập cách thay đổi bản thân.

Về kỹ năng, có thể các bạn không kém ai, hãy cố gắng cải thiện tư duy, chắc chắn các bạn sẽ vượt xa hơn bậc Đồng hiện tại. Chúc các bạn thành công và may mắn trên Đấu Trường Công Lý.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag