Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: 5 Tanker ‘bá đạo’ khi lên đồ sát thương

LMHT: 5 Tanker ‘bá đạo’ khi lên đồ sát thương

Team XemGame | 12/03/2015 15:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tanker – một dạng bức tường di động có khả năng chống chịu sát thương cực tốt và luôn là kẻ lao lên trước mỗi pha combat. Tuy nhiên có những vị tướng chuyên Tanker nhưng cũng có sát thương không hề yếu khi quẩy trong combat như 5 vị tướng dưới đây.

Cho’gath

Đơn thuần là một vị tướng đỡ đòn với độ cứng cáp, hình dáng khổng lồ cùng với những hiệu ứng khống chế khó chịu nhưng có  vẻ như Cho’gath không được quá nhiều người chơi sử dụng ở đường trên. Có thể nguyên nhân chính là việc Quái Vật Hư Không có lối chơi khá “tù” và khó có thể sử dụng được thành thạo. Nhưng hãy xách Cho’gath ra đường giữa, bạn sẽ không thể nào tưởng tưởng sức mạnh của vị tướng này.

ChoGath

 

Với lối lên đồ dành cho pháp sư, Cho’gath có thể dồn sát thương cực kì tốt chẳng kém các vị tướng thuần pháp sư khác. Có Cho’gath trong đội hình, bạn cũng sẽ an tâm hơn phần nào khi ăn những tài  nguyên quan trọng như Rồng hay Baron với chiêu cuối Xơi tái chẳng khác gì một phép trừng phạt cả. Vì thế không có lí do nào để các cao thủ Hàn Quốc xách con quái vật này ra đường giữa và cũng mới đây thôi, thần đồng SofM cũng đã sử dụng Cho’gath ở mid và thể hiện rất tốt.


Cho’gath mid trong tay CJ CoCo

Malphite

malphite

Cũng đã có khoảng thời gian cực thịnh với lối chơi pháp  sư ở mùa 3, Malphite của những người Châu Âu với Combo Bùa Đầu Lâu + Không Thể Cản Phá từng làm khuynh đảo các trận đấu mà hắn ta có mặt. Nhưng giờ đây, khi mọi chuyện đã đổi thay, Bùa Đầu Lâu đã là dĩ vãng thì người ta ít thấy gã người đá này có mặt ở đường giữa nữa, họa may chỉ thấy ở khu  vực đường trên hay cùng lắm là đi… hỗ trợ. Lượng sát thương phép dồn vào của Malphite là cực kì lớn và trên  một khu vực rất rộng, điều đó có nghĩa Malphite sẽ cực kì có lợi trong những pha combat ở những khu vực hẹp, đặc biệt ở rừng, hang rồng và Baron.


Malphite AP thời xa xưa ấy

Garen

Garen

Người ta thường nhớ tới hình ảnh một Garen trâu bò và có khả năng hồi phục cực kì tốt nhưng ít ai có thể biết rằng Sức Mạnh của Demacia còn có khả năng gây sát thương lớn đến mức nào khi lên đồ theo hướng…sát thương vật lí. Sẽ rất khó chịu khi phải đối đầu một Garen AD vì hắn còn có khả năng câm lặng cũng như rượt đuổi rất nhanh, bên cạnh đó là chiêu cuối Công Lí Demacia có phạm vi sử dụng rộng và sát thương lớn.


Amumu

Amumu

Nói đến chủ đề này, chúng ta không thể quên được Amumu. Tuy giờ đây, Xác Ướp U Sầu chỉ xuất hiện ở những trận rank bậc thấp nhưng chúng ta có thể thấy được sức mạnh của cậu bé này khi lên full AP. Bạn sẽ thấy bản thân và đồng đội bị tụt thanh máu nhanh đến mức nào khi bị Amumu áp sát và xả 1 đống chiêu vào đầu. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của Amumu là cực kì khó vì có khá nhiều cách khắc chế lại vị tướng này. Nhưng đây vẫn là một gợi ý nho nhỏ cho bạn nào thích phá cách trong lối chơi.

Rengar

Rengar

Mang tiếng là một vị tướng đi rừng và thường lên đồ theo hướng chống chịu nhưng khả năng “one shot” của Rengar khi lên full AD là cực kì lớn và khiến đối phương cực kì bất ngờ và hoảng sợ. Rìu Mãng Xà và Kiếm Ma Youmuu chính là vũ khí đáng sợ để Rengar có thể dồn sát thương nhanh chóng và tiêu diệt một mục tiêu.

[poll id=”206″]

>>LMHT: Riot tung loạt trang phục cực “dị” trong phiên bản 5.6

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày