Trang chủ » Giải Trí » 5 thiết bị hỗ trợ game thủ try hard, không phải ai cũng biết

5 thiết bị hỗ trợ game thủ try hard, không phải ai cũng biết

Team XemGame | 15/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dụng cụ giữ dây chuột, kệ đỡ màn hình máy tính, kê tay bàn phím, stream deck, kê chân sẽ giúp game thủ try hard tối đa.

Nhắc đến game thủ, mọi người đều nghĩ bàn phím, chuột, tai nghe là những thứ gắn liền với họ. Game thủ ngày nay có nhiều món “đồ chơi” hơn thế.

1. Kệ đỡ màn hình máy tính

Công cụ này thường làm bằng gỗ dùng để đặt màn hình lên trên. Nó giúp cho game thủ sắp đặt khu vực vui chơi giải trí của mình gọn gàng hơn, tăng thêm không gian trên bàn để bày biện một số đồ vật cần thiết khác. Quan trọng nhất, chiếc kệ này làm tăng chiều cao màn hình máy tính để game thủ điều chỉnh khoảng cách vị trí ngồi, bàn phím, màn hình được tối ưu nhất.

2. Dụng cụ giữ dây chuột – Bungee

This image has an empty alt attribute; its file name is Dung-cu-giu-day-chuot.jpg

Đây là một thứ không thể thiếu của đa số những game thủ eSports chuyên nghiệp. Dụng cụ giữ dây chuột giúp người dùng kiểm soát được phạm vi vẫy chuột, thứ làm nên thành bại của các tay súng FPS. Lợi ích thứ hai là nó giúp cho dây chuột được gọn gàng, ngay thẳng, tạo thẩm mỹ cho góc gaming. Những thương hiệu lớn như Steelseries, Razer, Zowie… đều có cung cấp sản phẩm này trên thị trường. Ngày nay, dụng cụ giữ dây chuột còn được trang bị đèn Led, ổ cắm USB các kiểu.

3. Kê tay bàn phím

Game thủ try hard trong thời gian dài, điều kiện cần là có sức khỏe tốt, điều kiện đủ là tránh chấn thương. Công cụ kê tay bàn phím sẽ giúp game thủ hạn chế việc tì đè tay lên bàn, không tốt cho cổ tay. Một chiếc kê tay bàn phím êm ái sẽ nâng đỡ phần nào cánh tay của bạn. Kê tay bàn phím không chỉ cần thiết cho game thủ mà còn phù hợp với những người hay gõ bàn phím trong thời gian dài.

4. Dụng cụ stream game – stream deck

Stream deck là một thiết bị chuyên dụng hỗ trợ các streamer làm nghề. Nó giúp cho người dùng nhanh chóng thực hiện các tác vụ như tắt mở micro, chuyển cảnh, bật hiệu ứng, hình ảnh, thông báo… Nếu bạn đã là game thủ, một ngày đẹp trời nào đó, bạn mong muốn trở thành streamer, thì đừng quên đến dụng cụ stream game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gần cuối năm, nam thanh nữ tú xứ Hàn trở lại trào lưu Mukbang

5. Kê chân

This image has an empty alt attribute; its file name is ke-chan.jpg

Dụng cụ này có tính năng tương tự như kê tay bàn phím. Một chiếc kê chân sẽ giúp cho game thủ có tư thế ngồi thoải mái hơn. Lực của cơ thể sẽ không dồn quá nhiều xuống đôi chân của bạn. Giúp cơ thể lưu thông khí huyết, ngồi lâu không mỏi. Thiết bị này làm bằng gỗ hoặc bằng nhựa, một số loại còn có thể điều chỉnh độ cao, độ nghiêng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày