Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cận cảnh 5 trang phục Loạn Thế Thần Binh đầy hào khí sắp đổ bộ

LMHT: Cận cảnh 5 trang phục Loạn Thế Thần Binh đầy hào khí sắp đổ bộ

Team XemGame | 12/12/2019 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, 5 anh hào của dòng trang phục Loạn Thế Thần Binh đã được lộ diện với vẻ ngoài bao ngầu.

Không lâu sau khi hé lộ teaser, Riot Games đã đăng tải những hình ảnh cận cảnh về dòng trang phục Loạn Thế Thần Binh với sự gia nhập của 5 anh em “siêu nhân” Jax, Sett, Leona, Draven và Garen.

Động thái ra mắt dòng trang phục mới bao ngầu cũng đánh dấu một vũ trụ mới trong LMHT được ra đời: một vũ trụ hỗn mang vì sự xâm lược của những yêu quái hung hăng và những chiến binh mạnh mẽ được “tiên giới ban phước” điều khiển những con Robot hiện đại siêu to siêu khổng lồ để lập lại trật tự.

Jax Loạn Thế Thần Binh – Huyền Thoại

Jax được dự đoán là thủ lĩnh khi xuất hiện vô cùng vững chãi và oai vệ trong teaser đầu tiên với Robot được thiết kế khá giống với vẻ ngoài của mình. Anh sẽ là người tìm cách vượt qua các rào cản và đưa vương quốc của mình đến với chiến thắng và hoà bình.

Draven Loạn Thế Thần Binh

Draven sẽ đại diện cho Noxus với đôi rìu bén ngọt trên tay. Không còn một Draven “râu dê” tóc xồm xoàm, Draven được thiết kế cực kỳ thời thượng và hiện đại với bộ giáp cứng cáp màu vàng đồng pha tím nhạt khá nổi bật, phù hợp với tính cách thích làm cái rốn vũ trụ và được chú ý của mình.

Garen Loạn Thế Thần Binh

Garen nhân danh công lý cho Demacia với bộ giáp mang sắc xanh và bạc quen thuộc của đất nước anh bảo vệ. Không có quá nhiều sự thay đổi bởi hình tượng một Garen cứng cap với bộ giáp trắng xanh nặng nề vẫn được giữ nguyên, nhưng thanh kiếm to sụ trên tay lại được thiết kế để nổi bật hơn cả.

Garen Loạn Thế Thần Binh phiên bản hàng hiệu

Leona Loạn Thế Thần Binh

Leona bảo vệ hào khí của Đỉnh Targon cùng thanh gươm đỏ rực sức mạnh của mặt trời. Chiêu cuối Thái Dương Hạ San được đánh giá là đáng “đồng tiền bát gạo” khi in xuống đất biểu tượng của Mecha cùng với hiệu ứng cực đẹp mắt.

Sett Loạn Thế Thần Binh

Cuối cùng và cũng là thành viên mới nhất, Sett với bộ kỹ năng đầy hào nhoáng của mình được đánh giá là “lực” và đẹp nhất trong vũ trụ Loạn Khí Thần Binh. Sự kết hợp giữa bộ giáp màu vàng đồng và kỹ năng màu xanh đã mang lại một Sett vô cùng nổi bật và hiện đại.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm về cốt truyện của vũ trụ mới toanh này, thế nhưng với sự hoành tráng hiện tại, dòng skin Loạn Thế Thần Binh được dự đoán thuộc dòng trang phục Huyền Thoại hoặc Tối Thượng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1893 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày