Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 5 tướng đi rừng có thể kết hợp tốt với Milio

5 tướng đi rừng có thể kết hợp tốt với Milio

Team XemGame | 21/03/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Milio – Ngọn Lửa Dịu Êm là vị tướng đảm nhận vai trò hỗ trợ, chiêu cuối có thể loại bỏ mọi hiệu ứng không chế cho đồng minh.

5 tướng đi rừng trong danh sách này còn có bộ chiêu thức và chất tướng kết hợp tốt với Milio trong các tình huống 3v3, 5v5. Để tiếp cận mục tiêu ở cự ly gần, họ sẽ rất cần sự hỗ trợ từ Milio.

1. Volibear – Bão Tố Cuồng Nộ

Volibear là vị tướng có tốc độ, tự cường hóa đòn đánh và có chiêu thức để bắt lẻ mục tiêu trong các đợt gank. Volibear sẽ đảm nhận vai trò hỗ trợ đẩy trụ giai đoạn đầu, làm tank, hạ gục xạ thủ lúc combat tổng.

Milio hỗ trợ Volibear bằng cách khởi đầu với Q, làm chậm mục tiêu cho Volibear xồ đến. Khi Volibear khởi hành thì nhận thêm E – Cái Ôm Ấm Áp và nhỡ bị khống chế thì được Milio giải cứu bằng R – Hơi Thở Sự Sống.

2. Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

Đúng như tên gọi, Talon là một trong những tướng có bộ chiêu thức chỉ dành để tiêu diệt gọn một mục tiêu. Talon cơ động nhờ E – Con Đường Thích Khách, cộng thêm tốc độ từ buff của Milio thì cực kỳ nguy hiểm.

Mường tượng bộ 3 Talon, Ashe, Milio bắt mục tiêu thì nạn nhân không thể chạy thoát trước lưỡi dao sắt lẹm của Talon. Cả đội sẽ rút lui an toàn bằng W – Lửa Trại Ấm Cúng, Talon hồi máu, còn Ashe tăng tầm đánh.

3. Amumu – Xác Ướp U Sầu

Amumu ngoài việc gây sát thương trực tiếp lên tướng địch, hắn còn làm trói chân, làm choáng, cường hóa đòn đánh phép thuật của đồng đội. Thật tuyệt nếu Amumu đi cùng Milio, Aphelios trong cuộc chiến 3v3, 5v5.

Amumu sở hữu chất tướng sát thủ, hỗ trợ, mạo hiểm dùng thân mình để đeo bám kẻ địch. Do đó các hiệu ứng buff của Milio, nhất là E và R sẽ giúp cho Amumu duy trì sự sống và thảnh thơi sử dụng bộ chiêu thức.

4. Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng

Điểm đáng giá của Kindred nằm ở chiêu R – Cừu Cứu Sinh và khả năng thu thập Đồng Nguyên Ấn. Nhờ đó, Kindred mang lại sự bất tử trong giây lát cho đồng minh trong tầm ảnh hưởng và gia tăng sức mạnh vô hạn.

Chiêu R của Kindred, Milio bổ trợ cho nhau thật hoàn hảo. Có bộ đôi này trong đội hình, những pha combat 5v5 ở hang Rồng, Baron hay các vị trí hẹp sẽ là cơ hội lớn cho 2 vị tướng này tỏa sáng rực rỡ.

4. Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

Tương tự như Talon, Kha’Zix cực kỳ nguy hiểm trong khu vực rừng, rất mạnh giai đoạn đầu trận và tầm ảnh hưởng giảm dần theo thời gian. Milio giúp Kha’Zix tạo khiên, hồi máu, hóa giải hiệu ứng bất lợi.

Bộ ba Kha’Zix, Caitlyn, Milio sở hữu bộ chiêu thức mạnh để gank đường dưới. Kha’Zix hữu dụng khi muốn dứt điểm thành công nguồn sát thương duy nhất của kẻ địch, khắc chế meta xạ thủ gánh đội hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng

Đối với xạ thủ, thì các vị tướng tay dài, mạnh về late đều thích hợp để đi cùng Milio – Ngọn Lửa Dịu Êm như là Ashe, Aphelios, Caitlyn, Jhin, Lucian, MissFortune, Tristana…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày