Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 5 vị tướng được ‘trẻ trâu’ tin dùng nhất

LMHT: 5 vị tướng được ‘trẻ trâu’ tin dùng nhất

Team XemGame | 18/03/2015 16:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng sau đây thường được rất nhiều bạn trẻ… trâu tin dùng, từ những trận đấu máy cho đến những trận xếp hạng.

Đặc điểm của vị tướng tủ của “trẩu” là sát thương lớn, đẹp mắt, dễ chơi và quan trọng nhất là có thể giết được nhiều, càng nhiều càng tốt.

Master Yi

Master Yi

Người ta  nói Master Yi là một vị tướng “trẻ trâu” không phải vì tuổi tác hay tính tình của anh chàng này mà chính là được quá nhiều trẻ trâu sử dụng. Master Yi đi rừng còn đỡ, Yi đi top còn ổn, còn nếu đi mid hay hỗ trợ thì… Với sát thương cực lớn nếu có đủ items, cách chơi “mì ăn liền” dễ chơi dễ trúng thưởng, không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng và sự tính toán nên trẻ trâu  rất ưa chuộng Master Yi. Bạn có thể thấy rất nhiều đứa trẻ cấp 1 ngồi cầm Yi ở những tiệm net công cộng, và bọn họ sẽ auto pick Yi khi vào trận nếu có thể.

Không phải ai cũng chơi Yi được như thế này

Fiora

Fiora

Cũng giống như Master Yi, Fiora cũng được khá nhiều trẻ trâu để mắt tới khi chơi vì độ “gánh team” khá là bá ở những trận đấu cấp thấp. Cứ lẳng lặng núp bụi chờ team nhà 4vs5 với địch rồi bay ra  vét sạch sẽ, đó là phong cách của các trẻ trâu khi cầm Fiora. Còn nếu không vét được như ý muốn, trẻ trâu sẽ lẳng lặng đẩy nhà. Đấy cũng là một chiến thuật khá hay nhỉ

Zed

Những pha highlight của Zed thì khỏi phải bàn rồi, đẹp mắt và cực kì ảo diệu. Nhưng trên Youtube bạn có thể xem những video đó thì chẳng có lí do gì mà trẻ trâu không xem được cả. Thế là Zed by “trẩu” ra đời từ đó. Được đánh giá là một trong những vị tướng khó chơi bậc nhất LMHT nhưng không vì thế làm khuất phục trẻ trâu. Hãy xem quá trình chơi Zed của một trẩu nhé: Xem highlight => nghiện => ảo tưởng sức mạnh => vào game và auto pick Zed => mid (top) or afk => zed khó quá nên thọt => chửi đồng đội.
-“Phách cơ làm được thì tao cũng làm được” một nhận định của game thủ boyvippro2008.


Chính những clip như thế này đã mang Zed tới với trẻ trâu

Tryndamere

Tryndamere

Bá Vương Man Di cũng là sự lựa chọn khá tiêu biểu của các bạn trẩu. Nói cho cùng thì đối tượng được hướng đến trong bài viết này đều có sát thương và độ “chém giết” cực kì bá đạo, Tryndamere không phải là ngoại lệ. Khi cảm thấy có độ “mạnh” và “bá”, trẻ trâu có thể lao vào cả team địch và thực hiện một pha highlight đầy khát máu, nhưng đổi lại là việc lên bảng đếm số vì đối phương dồn sát thương quá nhanh.

Lee Sin

Trẻ trâu cực kì bị ám ảnh bởi Lee Sin khi thấy những cao thủ Việt Nam hay trên Thế Giới sử dụng vị tướng này. Và cho dù có khó đến thế nào, “thế lực đen tối” ấy vẫn mua Lee về để… trình diễn. Cắm mắt, hộ thể lung tung để bay nhảy tỏ ra mình pro. Gank thì sóng âm hụt liên tọi, combo đặc biệt nhất của Lee Sin là Insec cũng không làm được, đã vậy còn rất nhiều trẻ trâu sử dụng Lee Sin đi top mà lên toàn đồ sát thương đến nỗi không còn ô trống mua đá tỏa sáng. Kết cục thì bạn biết rồi đấy, biểu diễn nhây nhây địch nó “thịt” cho suốt.


Đây là vị dụ tiêu biểu nhất khi Lee by “trẩu”

[poll id=”212″]

>>LMHT: Elise chuẩn bị quay lại, Sejuani ăn quả nerf thảm bởi Riot

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày