Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 5 vị tướng hỗ trợ gây khó chịu nhất LMHT

5 vị tướng hỗ trợ gây khó chịu nhất LMHT

Team XemGame | 11/03/2015 9:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị trí hỗ trợ trong LMHT có rất nhiều nhiệm vụ quan trọng phải làm.

Trước mắt là bảo vệ xạ thủ của mình trong giai đoạn đi đường cũng như combat, kiểm soát tầm  nhìn và những bùa lợi quan trọng.v.v… Nhưng còn một nhiệm  vụ khó khăn nữa mà “người chết thuê “ ( tên gọi khác của hỗ trợ ) phải làm đó chính là việc quấy rối… xạ thủ đối phương. Sau đây Xemgame.com sẽ điểm qua những vị tướng hỗ trợ cực kì khó chịu trong LMHT.

Blitzcrank

Blizzcrank

Đã và đang là nỗi sợ của rất nhiều “cao thủ” ở bậc đoàn thấp, Blitzcrank có một nội tại ẩn Hoảng Sợ mỗi khi hắn xuất hiện. Với một người chơi cao tay và đã thuần thục những chiêu thức định hướng, bạn sẽ không dám bước qua đám lính của mình. Đó là chưa kể tới những pha núp bụi lùm và dùng bàn tay hỏa tiễn kéo xạ thủ đối phương về để đội mình “Liên Hoan Xác Thịt”. Cứ như vậy, đối phương sẽ chẳng dám lên cao để farm quái và bắt đầu…thọt.

Morgana

Morgana

Đặc sản của cô nàng Morgana chính là cái Khóa Bóng Tối cực kì khó chịu. Thoạt nhìn thì có vẻ nó khá chậm và khó trúng nhưng bạn đã lầm to. Nó có khoảng cách cực xa và phạm vi của cú Q đó rất lớn, chỉ cần sơ sẩy một tí thôi, bạn sẽ bị đứng chon chân 1 khoảng thời gian khá lâu. Ngoài ra Vùng Đất Chết cũng khiến bạn phải tốn ti tí máu ( nhưng nhiều lần thì thốn khủng khiếp)

Zilean

Zilean

Cảm giác cứ phải lo sợ phải tránh xa xa một lão già làm cho thanh thiếu niên cực kì khó chịu. Nếu không giữ khoảng cách hợp lí, lâu lâu bạn cứ phải ăn những quả bom trên đầu một cách bất lực. Mà 1 quả còn đỡ, chứ hắn mà dí bạn rồi tặng cho bạn 2 trái thì… độ thốn nó không phải dạng vừa đâu.

Vel’koz

Velkoz

Con mực thành tinh này có lẽ ít thấy trong vai trò hỗ trợ, nhưng bạn nên thử Vel’koz ở vị trí này. Những chiêu thức định hướng của hắn cứ liên tục xả ra đến nỗi xạ thủ đối phương phải bực mình thốt lên: “ Nó đào mana đâu ra mà spam nhiều thế nhỉ?” Đã vậy những chiêu thức của Vel’koz còn gây những hiệu ứng làm chậm, hất tung nữa chứ. Việc né chiêu của con mực này cũng đủ mệt rồi, sao mà farm được chứ

Teemo

phong-van-teemo-4

Chẳng riêng gì hỗ trợ, Teemo đi ở đường nào cũng khó chịu cả. Phi tiêu mù và Nấm của con sóc này cực kì khó chịu. Cứ vài giây là Teemo lại chạy lên rồi rỉa Q một phát vào AD đội bạn, nhẹ thì hụt vài con lính, nặng là lên bảng đếm số. Chưa kể tới giọng cười đáng ghét của nó nữa

Ai đủ sức chịu đựng để nghe giọng cười của Teemo trong 10 phút ?

>>Đột nhập quán cafe đậm chất Liên Minh tại Sài Thành

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày