Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 5 vị tướng pháp sư có thể gánh team tốt nhất ở cuối trận

5 vị tướng pháp sư có thể gánh team tốt nhất ở cuối trận

Team XemGame | 22/05/2015 15:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gánh team thì không loại trừ bất kể vị tướng nào. Thế nhưng để gánh team tốt nhất thì có lẽ chỉ có thể tóm gọn trong 5 vị tướng dưới đây

Azir

Azir

Sở hữu một giai đoạn đi đường ban đầu khá an toàn với tầm đánh xa của những lính cát, Azil là một trong những pháp sư khó chịu nhất tại thời điểm hiện tại. Có Azir trong tay, người chơi vừa có thể chơi chủ động một cách an toàn, vừa có thể cấu máu đối phương, vừa không cần lên quá cao để rồi bị gank. Nhưng điểm mạnh của Azir chính là khoảng giữa đến cuối trận khi mà những cú chọc đến từ những con “đệ” cát và Q – Cát Càn Quét có thể gây ra một lượng sát thương cực kì lớn với tốc độ cực nhanh trong giao tranh.

Thêm nữa là khả năng bào trụ  cực nhanh của Azir ở thời điểm cuối trận. Với khoảng 500 đến 700 sát thương phép thuật ở late game, cú W- Trỗi dậy của hắn có thể bào trụ cực kì nhanh ( có thể nói là nhanh nhất trong những tướng pháp sư ). Đây sẽ là điều kiện để bạn thực hiện những pha Backdoor khi mà thế trận 2 bên đang giằng co quyết liệt.

Kassadin

Kassadin

Con quái vật về cuối trận mà ai ai cũng phải sợ chính là đây. Đồng ý là ở đầu trận, Kassadin luôn bị đối phương “đè đầu cưỡi cổ” khi đi đường. Farm không được, cấu máu đối phương cũng khó. Nhưng nếu chịu khó nhịn nhục rồi đợi tới cấp 6 thì mọi chuyện sẽ khác, chuyện sẽ khác hơn nữa nếu như để Kassadin 6 món ở cuối game.

Với Hư Vô Bộ Pháp, Kassadin có một độ cơ động tuyệt đối, hắn có thể dùng nó để chạy thoát hoặc cũng có thể dùng để áp sát, tiêu diệt những đối thủ yếu máu một cách ngon lành. Chỉ với 1 combo đầy đủ 6 món, hãy tin chắc rằng Xạ thủ hoặc hỗ trợ sẽ phải nằm xuống ngay lập tức một cách ú ớ, bất lực.

Ahri

Ahri

Ahri vẫn không bao giờ là lỗi thời kể từ khi cô nàng này ra mắt Đấu Trường Công Lý cả. Với lối chơi nửa pháp sư, nữa sát thủ khiến cho cô nàng hồ ly này vừa cực kì cơ động, vừa có lượng sát thương dồn cực kì tốt khi có đủ trang bị về giai đoạn cuối trận đấu. Cái cách gánh team của Ahri rất khôn ngoan, đó là việc tiếp cận xạ thủ đối phương một cách bất ngờ, dùng toàn bộ combo của mình để tiêu diệt đối tượng sau đó lanh lẹ thoát ra khỏi giao tranh bằng chiêu cuối Phi Hồ.

Cassiopeia

Cô nàng Xà Nữ hiện nay đang là một hot pick ở trong chế độ xếp hạng cũng như ở các giải đấu chuyên nghiệp. Người ta đánh giá Cassiopeia là một trong những vị pháp sư có mức độ tăng tiến sức mạnh cực kì cao và nhanh. Với nọc mãng xà, sức mạnh của Cassiopeia là cực kì đáng sợ ở cuối trận đấu.

Cassiopeia

Chỉ cần dính Q- Vụ nổ độc hại hoặc W- chướng khí, bạn sẽ liên tục bị dính những pha xả E cực kì đau-thốn-rát mà chỉ cần 2 đến 3 lần E là những vị tướng yếu máu sẽ phải lên bảng. Nhắc tới Cassiopeia chúng ra không thể không nhắc tới khả năng giao tranh cực kì tốt khi có cô nàng này trong đội hình. Chỉ cần  chiêu Hóa Đá trúng 2,3 thành viên đối phương, đội bạn đã có lợi thế cực kì lớn trong pha combat đó rồi đấy.

Annie

Theo kinh nghiệm của người viết, chúng ta không nên động vào những cô gái đã có gấu và Annie cũng không là ngoại lệ. Tuy có bề ngoài khả mỏng manh và yếu đuối nhưng Annie lại cực kì mạnh mẽ và khá cứng khi ở cuối trận. Trượng Trường Sinh + Gậy Đầu Lâu + Đồng Hồ Cát là những trang bị giúp cho Annie vừa khỏe, vừa có sát thương.

Annie

Điểm mạnh của Đứa Trẻ Bóng Tối chính là những pha dồn sát thương AOE cực kì đau với cú thả gấu điệu nghệ kèm theo hàng tá sát thương đến từ bộ chiêu thức của bản thân. Lượng máu của bạn sẽ bị bốc hơi bởi độ nóng của ngọn lửa trong tay Annie

[poll id=”238″]

>> LMHT: Ekko bị nerf nhẹ, gậy đầu lâu bị săm soi thay đổi

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày