Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Danh sách chính thức 5 vị tướng sở hữu skin CKTG 2019

LMHT: Danh sách chính thức 5 vị tướng sở hữu skin CKTG 2019

Team XemGame | 13/01/2020 14:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy danh tính của 5 vị tướng may mắn sở hữu trang phục CKTG 2019 đã chính thức lộ diện và đáng buồn là không hề có cái tên Yasuo.

Trong buổi stream vừa qua, Doinb đã lên tiếng xác nhận về việc các thành viên của FunPlus Phoenix đã chọn xong trang phục vô địch thế giới 2019 của mình. Danh tính 5 vị tướng được chọn làm skin lần lượt là:

  • Đường trên – GimGoon – Gangplank.
  • Đi rừng –  Tian – Lee Sin.
  • Đường giữa – Doinb – Malphite.
  • Đường dưới – Lwx – Vayne.
  • Hỗ trợ – Crisp – Thresh.

Yasuo đã mất đi trang phục ngay phút chót, Doinb cũng giải thích cho việc lựa chọn Malphite là vị tướng là sở hữu trang phục CKTG 2019 dù chỉ sử dụng đúng 1 lần trong trận đối đầu với GAM Esports, bởi đó là món quà dành cho người vợ của mình.

Doinb còn có những hành động vô cùng đáng yêu và thương vợ mình đến mức khi đã tiết lộ rằng, đây sẽ là trang phục tuyệt vời nhất mà Malphite từng có. Anh còn dặn dò nhân viên của Riot Games rất kỹ càng bằng cách nói đi nói lại hơn… cả trăm lần về việc thêm hoạt ảnh nhảy múa đặc biệt vào trang phục này.

Có vẻ vợ anh sẽ đặc biệt thích món quà này nhưng dường như cộng đồng LMHT không thích thú gì với lựa chọn này cho lắm. Giờ họ chỉ ước giá như vợ DoinB cũng biết chơi Yasuo.

LMHT: Danh sách chính thức 5 vị tướng sở hữu skin CKTG 2019

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41032 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày