Trang chủ » 6 lý do không nên cho bạn gái chơi game

6 lý do không nên cho bạn gái chơi game

Team XemGame | 01/08/2014 9:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kinh nghiệm cho thấy con gái ít khi thích một cái gì nhưng đã thích thì rất rất nhiều cô thuộc dạng điên cuồng hay nói một cách gần gũi hơn là nghiện.

Câu chuyện đau khổ nhất trong cuộc đời một game thủ yêu game VÀ có gấu là làm sao cân bằng được giữa cuộc sống cùng các chiến hữu và cô nàng (thường là) đỏng đảnh này. Giải pháp, nghe qua có vẻ hoàn hảo (và thực tế thì nhiều anh em ở đây cũng nghĩ là hoàn hảo) là để cho hai tình yêu này đến với nhau qua đó có một cuộc threesome, à quên, tình tay ba hoàn hảo nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nếu là tôi, tôi chẳng dại làm điều ngu ngốc đó.

Game Online XG Gau Choi Game-1

Con gái dễ nghiện và nghiện ghê hơn con trai

Kinh nghiệm cho thấy con gái ít khi thích một cái gì nhưng đã thích thì rất rất nhiều cô thuộc dạng điên cuồng hay nói một cách gần gũi hơn là nghiện. Hãy nhìn cái cách chị em ham mê quần áo, son phấn hay mấy anh bạn đẹp trai bên Hàn mà cẩn thận. Game, vốn là một thứ dễ, cực mạnh và luôn luôn gây ra một sự nghiện ngập không hề nhẹ. Đàn ông chúng ta, vốn bản lĩnh đầy mình mà nhiều khi còn bị “vòng xoáy ma lực” cuốn vào không có lý gì chị em lại miễn dịch.

Tôi có một cô bạn, cách đây khoảng 3 tháng còn chẳng biết LoL là gì. Lên làm việc ở một toàn soạn game thì anh em cũng hướng dẫn cho chơi cho có người chơi cùng. Đắng… à mà thôi, ít lâu sau cô nàng cày game còn điên đảo hơn tất cả những người trong phòng (gộp lại). Hôm nào anh em ngồi làm việc đến 2h sáng cũng thấy nick cô bé đang online hành đồng đội. Thắng ít hơn (rất nhiều) thua mà sau chưa đến 2 tháng cô nàng có khoảng 200 trận thắng – các bạn nghĩ sao?

Mà một khi, con gái mà đã nghiện chơi game rồi thì bạn không phải thứ 2 đầu mà sẽ là thứ n. Không đi chơi, không xếp hình, không gặp gỡ… tất cả cuộc sống của hai bạn chỉ xoay quanh những nhân vật ảo. Thật đáng thương.

Game Online XG Gau Choi Game-2

Con gái (thường là) chơi game không giỏi và hay dỗi

Xét về cơ bản chẳng ai đùng một cái chơi game giỏi, nhất là những game eSport hoặc game nhập vai khó. Về cơ bản lần 2, game (đa số) được sản xuất phục vụ nam giới. Về cơ bản thứ 3, con gái thường có quá nhiều mối quan tâm khác ngoài cái máy. Tổng hợp cả ba điều và thực tế, con gái chơi game thường không giỏi hoặc rất kém.

Điều đáng nói là nếu như là con gái, nhất là người yêu chơi cùng các bạn không có quyền ý kiến, phàn nàn hoặc tìm cách thay đổi điều này. Nếu là một thằng khác chơi kém, các bạn có toàn quyền chửi nó, đuổi không cho chơi cùng, dạy nó chơi giỏi… nhưng với con gái/ người yêu, điều duy nhất các bạn nên (bắt buộc phải) làm là chấp nhận điều đó và chấp nhận hành ngập mặt.

Bạn nói với một thằng chơi cùng: mày chơi con này phải biết last hit, phải blah blah… Ok! Bạn nói với bạn gái y chang: em chỉ biết làm thế thôi, đừng đòi hỏi HOẶC anh giỏi thì chơi một mình đi HOẶC: Số điện thoại/Facebook bạn vừa gọi không liên lạc được, xin vui lòng đừng bao giờ gọi lại.

Game Online XG Gau Choi Game-3

Bạn chơi game của bạn thường là không thích điều này

Bạn đang có một team DotA 3 người, có thêm người yêu bạn. Hành hẹ sẽ không chỉ chia cho bạn mà  chia cùng cho cả hai ông chiến hữu. Bạn chơi game nhập vai, đi phụ bản 25 người, người yêu bạn chơi cùng → bóp cả 23 người còn lại. Bạn chơi game suốt ngày tâm sự tình cảm trước mặt một lũ FA… Tóm lại, gamer chân chính chẳng ai thích bạn trai (chơi game) có người yêu, chơi game cùng càng không.

Lý do thì ai chẳng rõ. Bạn sẽ mất thời gian, tâm sức dành cho “hội anh em” chuyển sang cho cô nàng đỏng đảnh. Bạn sẽ đem hành vào những ván game vốn đã chẳng thiếu hành. Bạn sẽ khoét sâu vào nỗi đau FA của các chiến hữu lâu ngày. Tóm lại, bạn sẽ gây thiệt hại rất lớn nếu mang cả người yêu vào với game.

(còn tiếp)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag