Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 6 vị Sát Thủ sẽ được chỉnh sửa để biến LMHT thành “Thời Đại Thích Khách”

6 vị Sát Thủ sẽ được chỉnh sửa để biến LMHT thành “Thời Đại Thích Khách”

Team XemGame | 10/10/2016 16:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sẽ có rất nhiều vị tướng được thay đổi trong giai đoạn này.

Song song với các thay đổi trong Thời Đại Thích Khách, sẽ có thêm một vài sự chỉnh sửa cho những tướng khác. Mục tiêu của chúng tôi là các tướng sát thủ này sẽ không bị lu mờ đi (do cách chơi quá giống nhau hoặc quá mạnh để có thể chống lại). Một lý do nữa là điều này sẽ thúc đẩy sự đa dạng và độc đáo của mỗi vị tướng. Đây là danh sách các vị tướng chúng tôi đang xem xét.

Akali

Trước khi nhìn nhận về tiềm năng của Akali thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa hình ảnh của vị tướng này trước. Sẽ có một vài thay đổi nhỏ để Akali có thể “outplay” được đối thủ và chúng tôi cũng sẽ giải quyết luôn vấn đề khi Akali có thể vừa là sát thủ vừa là đấu sĩ. Akali là một trong những tướng được lợi nhiều nhất khi mắt Tím không còn phát hiện tàng hình nên cần có những động thái ngăn chặn cô nàng này và giúp đối thủ của cô ta có thời gian để thở trong giao tranh.

Akali sẽ được thay đổi ngoại hình chăng?

Ekko

Mặc dù không phải là tướng sát thủ hoàn toàn nhưng chúng tôi nghĩ đây là cơ hội để đưa Ekko trở lại đúng quỹ đạo mà chúng tôi đã vạch ra sẵn từ đầu. Chúng tôi sẽ giảm sức mạnh của Ekko đấu sĩ và hướng tới một Ekko có thật nhiều sức mạnh phép thuật. Mặc dù chúng tôi đã làm điều này trong một khoảng thời gian dài nhưng những thay đổi nhỏ trong giai đoạn Tiền Mùa Giải sẽ giúp Ekko có được một bản sắc riêng cho mình.

Ekko sẽ trở về với bản chất sát thủ vốn có của mình

Fizz

Chúng tôi cố gắng giữ nguyên khả năng né tránh của Fizz nhưng sẽ buộc chú cá này phải đưa ra những quyết định khó khăn hơn khi muốn hạ gục kẻ thù trước khi có Shark (tên chú cá của Fizz khi sử dụng chiêu cuối). Chúng tôi cũng muốn Fizz có thêm một chút linh hoạt khi bị đẩy lùi và chịu sức ép phải ăn lính. Cuối cùng, những thay đổi này sẽ giúp Fizz như là một sát thủ có bản sắc riêng biệt, độc đáo.

Fizz có thể ăn lính mà không bị sức ép nào, quá bá rồi

Kha’Zix

Điều cốt lõi nhất trong lối chơi của Kha’Zix là tiến hóa và thích nghi. Chúng tôi muốn người chơi Kha’Zix phải cảm nhận được hoàn cảnh của trận đấu để quyết định tiến hóa cái gì. Mặc dù khả năng Cô Lập của Kha’zix là một cơ chế khá thành công, nhưng chúng tôi sẽ hạn chế khả năng khuếch đại sát thương và tăng thêm khả năng săn đuổi kẻ thù cho Kha’zix.

Khi tiến về kẻ địch đang đứng 1 mình, Kha’Zix có khả năng tăng tốc hoặc nhảy, thú vị đó
Khi tiến về kẻ địch đang đứng 1 mình, Kha’Zix có khả năng tăng tốc hoặc nhảy, thú vị đó

Shaco

Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng, Shaco cần một sự thay đổi toàn diện về cả hình ảnh lẫn lối chơi nhưng chúng tôi vẫn sẽ chỉnh sửa để thay đổi lối chơi của Shaco. Chúng tôi sẽ mang trở lại những thủ thuật mà Shaco từng có (và thêm một vài cái mới) nhưng cùng với đó là loại bỏ một số vấn đề về lối chơi trong trận đấu (khả năng gank quá sớm hay chỉ biết đẩy lẻ).

Nghe giống 1 vị tướng mới :3
Nghe giống 1 vị tướng mới :3

Zed

Mặc dù không hoàn toàn nằm trong danh sách này nhưng hiện tại Zed là một lựa chọn quá phổ biến trong nhóm Sát Thủ do lối chơi đầu trận rất an toàn và khả năng ám sát cực kì mạnh. Bên cạnh một vài chỉnh sửa, chúng tôi cũng đang tìm cách khiến Zed phải tính toán nhiều hơn để lao vào ai trong đội hình đối phương thay vì chọn một mục tiêu và sử dụng Dấu Ấn Tử Thần trong suốt cả trận đấu.

Không được dùng Dấu Ấn Tử Thần bừa bãi nữa
Không được dùng Dấu Ấn Tử Thần bừa bãi nữa

Các vị tướng kể trên có thể được chỉnh sửa ít hoặc nhiều. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự kiến và danh sách này có thể được rút ngắn hoặc dài thêm cho đến khi chúng tôi kết thúc quá trình này.

Theo lienminh360

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày