Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 6 vị tướng “suýt chút nữa” là đã xuất hiện trong LMHT

6 vị tướng “suýt chút nữa” là đã xuất hiện trong LMHT

Team XemGame | 22/02/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gọi những vị tướng dưới đây “suýt chút nữa” là đã có mặt trong LMHT là bởi vì chúng chỉ mới được lên ý tưởng, chứ chưa bao giờ Riot Games ra tay để đưa chúng vào game.

LMHT đã được tạo ra hơn một thập kỷ trước và vô số vị tướng mới đã được giới thiệu kể từ đó, song song với đó có không ít những ý tưởng, kế hoạch thiết kế tướng đã bị loại bỏ và không bao giờ nhắc tới nữa.

Gần đây, những người dùng mạng xã hội đã hỗ trợ khám phá ra một bức ảnh mô tả một trong những bộ tướng đầu tiên được ghi lại trong quá trình tạo ra LMHT. Nó bao gồm những thiết kế gốc của một số vị tướng hiện tại (một số được làm lại), cũng như một số tướng hoàn toàn mới không giống bất kỳ thứ gì trong trò chơi ngày nay.

Hãy cùng tìm hiểu 6 vị tướng “suýt chút nữa” là đã xuất hiện trong LMHT dưới đây.

Averdrian

Averdrian, Giám Hộ Thiên Thể là một vị tướng Pháp Sư đơn mục tiêu có khả năng điều khiển Linh Hồn như cơ chế đặc biệt của mình. Theo thiết kế dự kiến thì Averdrian có thể nhập hồn vào một số thực thể để gây sát thương lên nhưng kẻ địch xung quanh và đây là tiền thân của Malzahar sau này.

Dù không thực sự được đưa vào game nhưng bạn có thể thấy một trong những biểu tượng kỹ năng cũ của Averdrian được làm lại thành bùa lợi Baron dưới đây :

Gavid

Gavid hay Vua thực vật là một trong những vị tướng đã bị loại bỏ trong giai đoạn thiết kế khác. Các phiên bản của bộ kỹ năng của vị tướng này đã được thu thập từ các dữ liệu đã bị loại bỏ trong quá trình thử nghiệm LMHT đời đầu

Cụ thể Gavin sẽ trồng dây leo xung quanh mình và tiêu thụ chúng để thực hiện phép thuật theo chủ đề thực vật, giống như Zyra hiện tại. Chiêu cuối của Gavid sẽ khiến nó cắm rễ xuống đất để hồi máu và tạo ra nhiều dây leo hơn, một cơ chế sau này sẽ xuất hiện trở lại trong chiêu cuối của Xerath.

Well Soterios

Còn được biết đến với cái tên Well Soterios, là một tướng khác đã bị hủy bỏ từ thuở sơ khai của Liên Minh Huyền Thoại.

Well sẽ cung cấp năng lượng bị động cho toản thể đồng minh, cũng như các chiêu thức diện rộng và chiêu cuối hồi máu/năng lượng cho toàn thể đồng đội. Hắn cũng có sức mạnh để Triệu hồi: Nguyên tố Nước – một con đệ để hỗ trợ trong quá trình chiến đấu.

Nhìn chung thì Well Soterios có vẻ như được lấy cảm hứng từ Jaina trong tựa game Warcraft 3 khi cả hai khả năng hồi năng lượng bị động và triệu hồi nguyên tố nước đều là những kỹ năng đặc trưng của Jaina.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot hé lộ dòng skin Broken Convenant, họa sĩ Huyy Nguyen tiếp tục ghi dấu ấn

Omen

Omen đã được tiết lộ cùng lúc với Yorick và Ao Shin ( sau này thành Aurelion Sol). Theo lời nhân viên của Riot Games, Brian ‘FeralPony’ Feeney, Omen đã được thiết kế hoàn chỉnh với bộ kỹ năng như sau : Q là đạn đạo có khả năng xuyên qua các mục tiêu. W là một quả cầu gai ném ra, phát nổ sau một khoảng dừng ngắn hoặc khi dùng chung với Q. E là chiêu thức chỉ định sẽ gây sát thương và làm chậm, chiêu cuối là một kỹ năng dạng vòng tròn gây cần niệm (giống như ulti của Miss Fortune lai với Gangplank).

Tabu

Tabu Thầy Cúng là một trong những thiết kế nữa bị loại bỏ của game nhưng không bao giờ được chỉnh sửa lại. Vị tướng này có thể xem như tiền thân của Yorick sau này vì phần lớn kỹ năng của chúng cũng giống nhau.

Theo đó Tabu là một vị tướng dự định theo đường hỗ trợ với khả năng kết nối đồng minh/kẻ thù (chia sẽ sát thương và hồi máu – chỉ trong trường hợp liên kết với đồng minh) trong lúc gây gây khống chế, và giảm thiểu sát thương từ kẻ thù.

Husk

Husk là một vị tướng nữa chưa bao giờ ra mắt trong LMHT, nhưng không giống như các tướng trên là mất tích luôn – Husk được cải tạo lại thành 2 vị tướng khác là Kai’Sa và Camille, mỗi tướng mang trong mình một đặc điểm của Husk.

Ví dụ như Kai’sa là bộ giáp exoskeletion và bộ phận phản lực đằng sau, trong khi Camille thì có dáng vẻ kiêu ngạo cũng như một số bộ phận thay thế (Husk thì là mắt, Camille thì là chân) cũng như mối quan hệ với Piltover và Zaun thông qua những trang thiết bị công nghệ cao.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày