Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 60 Seconds Hero: Idle RPG – game nhập vai dạng idle không nên bỏ qua

60 Seconds Hero: Idle RPG – game nhập vai dạng idle không nên bỏ qua

Team XemGame | 31/05/2019 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

60 Seconds Hero: Idle RPG mang đến lối chơi quen thuộc của dòng idle đi kèm với đồ họa dễ nhìn.

Clicker hay tapper một trong những thể loại game khá thịnh hành và dễ chơi nhất trên các thiết bị di động. Mặc dù không yêu cầu quá nhiều trong cơ chế điều khiển nhưng thể loại này vẫn vô cùng ăn khách và thành công, trong số đó thì  60 Seconds Hero: Idle RPG là một tựa game mới lấy thể loại này vừa ra mắt trong thị trường gần đây

Game không yêu cầu người chơi quá nhiều về các thao tác. Nhiệm vụ chính của bạn là phải chạm liên tục vào màn hình để tiêu diệt kẻ thù để nhận tiền thưởng. Với số tiền này, bạn có thể chiêu mộ thêm các nhân vật mới và nâng cấp sức mạnh cho họ. Về mặt bằng chung, trò chơi sẽ chia ra thành nhiều giai đoạn và màn chơi nhất định với những tên trùm với diện mạo hầm hố.

Bên cạnh cơ chế tấn công thường hì các nhân vật cũng có kỹ năng đặc biệt có thể kích hoạt mỗi khi người chơi muốn. Với dàn nhân vật đông đảo cùng vô số kỹ năng thì bạn có thể tạo ra rất nhiều đội hình khác nhau để thử nghiệm sức mạnh của mình. Đặc biệt hơn dàn nhân vật trong game sẽ được lấy cảm hứng từ những nhân vật lịch sử nên người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc.

Cũng như bao tựa game cùng thể loại, 60 Seconds Hero cũng sẽ cho phép người chơi “reset” liên tục để nhận thêm những viên đá quý. Ngoài tiền, đây cũng là một trong những tài nguyên hiếm mà người chơi có thể sử dụng để mua các vật phẩm đặc biệt. Dĩ nhiên, để hoàn thành cuộc hành trình này thì không phải là chuyện một sớm một chiều. Ngoài ra bạn cũng có thể thử một trong rất nhiều tính năng hấp dẫn của game bao gồm chế độ chơi endless, đấu boss,rèn vũ khí và thậm chí cả pvp

60 Seconds Hero mang đến đồ họa quen thuộc được chăm chút như những sản phẩm game từ Hàn khác và qua đó sẽ phù hợp với những game thủ đang tìm kiếm một tựa game nào đó để giải trí trong những ngày đầu hè như thế này.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày