Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “7 Chọ” Rekkles hối hận khi về Fnatic hồi 2023, sẽ thi đấu đến đỉnh cao đời người như Faker

“7 Chọ” Rekkles hối hận khi về Fnatic hồi 2023, sẽ thi đấu đến đỉnh cao đời người như Faker

Team XemGame | 06/04/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một buổi phóng vấn với streamer Caedrel, Rekkles đã chia sẽ về quãng thời nhiều biến động của anh trong năm 2023.

Là một trong những gương mặt tuyển thủ LMHT quen thuôc nhất vì có thời gian thi đấu lâu dài, Rekkles cũng có cho mình một lượng fan không nhỏ khi thường xuyên có mặt trong những đội tuyển mạnh, có truyền thống như Fnatic và G2.

Tất nhiên, thứ đưa anh đến đỉnh cao phải nói đến Rekkles trong màu áo Fnatic khi anh cùng giúp đội Esports của Anh trở thành đội mạnh nhất khu vực châu Âu trong giai đoạn 2015-2020.

Và đây cũng là một đội tuyển đầy duyên nợ với Rekkles, khi xuyên suốt lịch thi đấu của mình anh thường xuyên nhảy team nhưng lúc nào Fnatic cũng đón anh chàng này về để có dịp đồng hành cùng nhau :

Tuy vậy duyên phận nào cũng đến lúc kết thúc khi trong mùa giải 2022 – 2023 Rekkles đã có những màn thể hiện không tốt nên anh quyết định chuyển sang vị trí trái sở trường của mình là Hỗ Trợ trong vài tháng để thử nghiệm các thay đổi trong đội hình. Nhưng Fnatic vẫn thi đấu không khởi sắc hơn do vậy, Rekkles quyết định rời team vào tháng 10/2023 để chuyển sang thi đấu vị trí Hỗ Trợ cho đội tuyển … T1 Academy ở Hàn.

Mới đây, trên stream của streamer Caedrel, Rekkles đã có một số chia sẽ thú vị về trải nghiệm của mình về quãng thời gian cuối ở Fnatic trước khi sang T1 Academy :

Trong giai đoạn từ Kamine Corp chuyển sang Fnatic thì Rekkles chỉ là lựa chọn thứ 7 của FNC. Theo đó Rekkles cho rằng mình không nên “quay lại người cũ” vào năm 2023 vì khi đến hết giai đoạn mùa đông thì đội đã có ý định bench anh để tìm người phù hợp hơn nhưng do không có sự thay thế nên họ vẫn phải giữ anh lại.

Rekkles nhận ra rằng thời kỳ làm mưa làm gió ở vị trí xạ thủ của mình đã kết thúc vì sẽ không có đội nào sẵn sàng cho cơ hội. Và hầu hết các xạ thủ trong giải đấu đều có vị trí rất vững rồi vì vậy, để giải quyết tình huống này, anh ngay lập tức tuyên bố sẽ hoán đổi vai trò để cứu lấy sự nghiệp của mình. Sau đó anh thử việc ở T1 và được nhận vào Academy.

Rekkles cũng chia sẽ một chút về quãng thời gian ăn tập cùng T1 Academy, theo đó thì anh cũng đề cập đến vấn đề DDoS đang nóng hổi hiện tại. Khi cả trụ sở T1 đều bị nhưng không có biện pháp nào được đề ra.

Riot đã phải cấp acc mới liên tục nhưng cứ leo từ kim cương lên đến rank cao hơn là sẽ bị DDoS do bị lộ danh tính và không thể xài acc đó được nữa, vì acc đấy cứ vào trận là sẽ bị tấn công. Rekkles và các tuyển thủ T1 CL đã phải xài các acc được cấp thường có elo không cao, riêng Rekkles đã phải xài đến acc thứ 5. Hiện tại thì Rekkles đang trong kỳ nghỉ nên anh không quá lo lắng vì nó nữa, nhưng hi vọng khi mình trở lại thì vấn đề sẽ được giải quyết.

T1 là một trong những tổ chức đối xử với anh tốt nhất, anh cho rằng tuy kết thúc ở hạng 9 nhưng đây và là một mùa giải thành công. Anh có chia sẻ thêm rằng hợp đồng giữa mình với T1 kéo dài 2+1 năm và cho đến hiện tại anh cảm thấy gia nhập tổ chức là một quyết định tốt vì có các đồng đội kĩ năng cao cạnh bên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker bức xúc vì T1 không thể tập luyện, vấn đề DDOS tiếp tục gây tranh cãi dữ dội

Khi Caedrel có hỏi Rekkles rằng liệu tuổi 30 có phải là thời điểm phù hợp để giải nghệ không, Rekkles có trả lời:

“Không, ít nhất thì tui muốn đạt đến cột mốc đó. Làm sao có thể giải nghệ trước Faker cơ chứ, anh ấy là tuyển thủ hay nhất thế giới và anh ấy nhiều tuổi hơn tui nên tui vẫn phải tiếp tục thi đấu”

Có lẽ Rekkles sẽ tiếp tục thi đấu đến đỉnh cao đời người 41 tuổi rồi mới giải nghệ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày