Trang chủ » Chuyện làng game » 8 phim hoạt hình Nhật Bản có doanh thu trên 180 tỷ năm 2014

8 phim hoạt hình Nhật Bản có doanh thu trên 180 tỷ năm 2014

Team XemGame | 06/02/2015 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong năm 2014 vừa qua, làng phim hoạt hình Nhật Bản đã ghi nhận được tới 8 sản phẩm anime có doanh thu trên 1 tỷ Yên (khoảng 180 tỷ đồng).

Năm 2014 vừa qua được coi là một năm khá thành công đối với ngành công nghiệp anime của xứ sở hoa anh đào khi có tới 8 bộ phim hoạt hình đạt doanh thu khủng trên 1 tỷ Yên. Không những thế, các sản phẩm phim hoạt hình này còn vượt xa cả các tác phẩm điện ảnh khác và chiếm lĩnh vị trí cao trong bảng xếp hạng doanh thu tại các phòng bán vé trên toàn nước Nhật.

Hãy cùng điểm qua danh sách 8 bộ phim hoạt hình từng làm mưa làm gió trong suốt năm 2014 với doanh thu trên 1 tỷ Yên (khoảng 180 tỷ đồng).

1. Stand By Me Doraemon (8.38 tỷ yên)

Stand By Me Doraemon

Là bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên được dàn dựng về chú mèo máy Doraemon, phim được nhiều khán giả đánh giá cao nhờ tạo hình mới của các nhân vật cùng nội dung phim khá ý nghĩa và buồn.

2. Lupin the 3rd vs. Detective Conan: The Movie (4.26 tỷ Yên)

Detective Conan The Movie

Phim là sự đối đầu giữa hai huyền thoại nổi tiếng trong làng truyện tranh Nhật Bản, một người là thám tử đại tài và bên kia cũng là một tên đạo chích khét tiếng. Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đấu mưu vô tiền khoáng hậu này đây?

3. Detective Conan: Dimensional Sniper (4.11 tỷ Yên)

Detective Conan Dimensional Sniper

là bộ phim thành công thứ hai của Detective Conan trong năm 2014 vừa qua, tuy không thành công bằng bộ anime cross-over với Lupin nhưng dự án phim riêng này của Conan vẫn giành được tới hơn 4 tỷ Yên.

4. Doraemon: New Nobita’s Great Demon—Peko and the Exploration Party of Five (3.58 tỷ Yên)

Doraemon New Nobita's Great Demon

Đây là phiên bản làm lại của tập phim năm 1982 với cuộc phiêu lưu mới của nhóm bạn trẻ lớp 3E cùng chú mèo ú Doraemon.

5. When Marnie Was There (3.53 tỷ Yên)

When Marnie Was There

Không hề có những tình huống hài hước cũng không hề chứa các cảnh hành động kịch tính nhưng vẫn giành được thành công vang dội. Phim kể về Anna Sasaki, một cô bé 12 tuổi với những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống của mình.

6. Pokémon the Movie: Diancie and the Cocoon of Destruction (2.91 tỷ Yên)

Pokemon the Movie

Là một series phim hoạt hình về thế giới Pokemon cùng cuộc phiêu lưu của Ash cùng những người bạn của mình tới Diamond Domain.

7. The Tale of the Princess Kaguya (2.47 tỷ Yên)

The Tale of the Princess Kaguya

Phim kể lại một câu chuyện cổ tích Nhật Bản về nàng tiên trong ống tre với nhân vật chính là Sanuki no Miyatsuko, một người đàn ông đi chặt tre và đã phát hiện ra một cô gái tí hon đang sống trong thân cây tre. Sau đó ông đã đưa cô bé về và cùng vợ mình nuôi nấng cô bé cho tới khi lớn khôn.

8. Crayon Shin-chan Serious Battle! Robot Dad Strikes Back (1.82 tỷ Yên)

Crayon Shin-chan Serious Battle! Robot Dad Strikes Back

Câu chuyện về cậu bé Shin bút chì đã trở thành một trong những manga hài được yêu thích nhất tại Nhật Bản và trong phần mới này, Shin của chúng ta sẽ có được một ông bố… robot. Vậy cuộc sống hàng ngày của Shin sẽ ra sao với ông bố robot này?

>>Tự chặt tay để cai nghiện Internet

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày