Trang chủ » eSports » A.K Net Cup giải đấu thành công của ông chủ tiệm game mê eSports

A.K Net Cup giải đấu thành công của ông chủ tiệm game mê eSports

Team XemGame | 12/01/2015 15:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó giải đấu LMHT tự phát quy tụ nhiều Cyber Game có tiếng tăm tại Phan Thiết cũng như toàn quốc sẽ bước vào trận chung kết trong ngày 18/1 đồng thời hứa hẹn mang lại những pha tranh tài thú vị.

AK Net Cup
4 gương mặt sẽ cạnh tranh chức vô địch tại A.K Net

Bên cạnh đó dựa theo thông tin từ ban tổ chức cung cấp, các đội sẽ tranh tài ở vòng chung kết vẫn theo thể thức đấu loại trực tiếp 5vs5 tại bản đồ Summner’s Rift. Đội vô địch giải sẽ nhận tiền thưởng 7 triệu đồng kèm theo cúp và huy chương, đội hạng nhì sẽ có 5 triệu đồng và hạng 3 là 3 triệu đồng, tất cả đều có kèm huy chương.

AK Net
A.K Net Cyber Game đang nổi tiếng trên toàn quốc

Được biết A.K Net Cup là giải thể thao điện tử tự phát, xoay quanh bộ môn Liên Minh Huyền Thoại do đích thân A.K Net đăng cai tổ chức. Sau hơn 3 tháng tranh tài cuối cùng danh sách các ứng cử viên cho ngôi vô địch đã xuất hiện gồm NVIDIA Aces Team 2, Destiny, 269 SGc, Nemo Esport. Trong đó các đội sẽ chuyển ra thành phố Phan Thiết để thi đấu vòng chung kết ngay tại phòng máy A.K Net. Toàn bộ chi phí ăn ở và đi lại được A.K Net tài trợ với số tiền tổng cộng 3 triệu đồng mỗi đội.

chu quan net
Chân dung ông chủ tiệm game mê eSports – anh Khôi

Có thể nói lần đầu tiên, có một giải đấu tự phát lại được được đầu tư lớn về quy mô lẫn chi phí. Thông tin từ chủ sở hữu A.K Net cho hay tổng chi phí cho giải đấu tính đến đến thời điểm hiện tại đã xấp xỉ 100 triệu, đủ thấy mức độ chịu chi cũng như chịu chơi của phòng máy này. Hy vọng khán giả yêu mến eSports cũng như các fan hâm mộ của LMHT sẽ có cơ hội chứng kiến những trận thi đấu hấp dẫn. Đây cũng xem như một kết cục hoàn hảo cho A.K Net đồng thời là sự cổ vũ đến những ai đang muốn xây dựng mô hình đầu tư cho giải đấu không chuyên trên cả nước.

>>LMHT: Chung kết A.K Net Cup sẽ khởi tranh vào 18/01

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày