Trang chủ » Chuyện làng game » “A Silent Voice” cán mốc 1 tỷ yên – siêu phẩm mới sau “Your Name”?

“A Silent Voice” cán mốc 1 tỷ yên – siêu phẩm mới sau “Your Name”?

Team XemGame | 30/09/2016 16:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

A Silent Voice – Một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên sau 12 ngày công chiếu đã và đang “bắn phá” tất cả các bảng xếp hạng với doanh thu cao ngất ngưởng.

A Silent Voice – Một trong những siêu phẩm anime được mong đợi trong năm nay đã thể hiện sức hút tuyệt đối của mình sau khi hiện tượng Your Name kết thúc. Với việc chỉ mới ra rạp được 12 ngày, nhưng A Silent Voice đã cán mốc doanh thu với hơn 9.9 triệu Đô (tương ứng với hơn 1 tỷ YEN). Con số chính xác tính đến hôm nay, thì A Silent Voice đã bán được 775,092 vé, thu về 1,018,396,150 yen (~10.034 triệu Đô).

a-silent-voice
Liệu A Silent Voice có tiếp tục bay cao như Your Name đã từng làm được?

Bộ phim chính thức ra mắt tại 120 rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 17/9/2016. Chỉ sau 2 ngày công chiếu bộ phim đã thu về 283,000,000 yen (khoảng 2.8 triệu Đô) và xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng (xếp sau anime K-ON!).

Tóm tắt nội dung phim

“Ước gì chúng ta chưa từng gặp nhau.

Tôi ước mình có thể gặp nhau một lần nữa.”

Đây là câu truyện về cậu học sinh bình thường Shoya Ishida và cô bạn mới chuyển trường Shoko Nishimiya – người không thể nghe được gì.

Vào cái ngày định mệnh ấy, họ đã gặp nhau, và Shoya cầm đầu cả lớp trêu chọc Shoko. Nhưng chẳng bao lâu sau, mục tiêu bị ‘tấn công’ đã chuyển từ Shoko sang Shoya. Rồi năm tháng cứ thế trôi qua, và Shoya cảm thấy một niềm khao khát mãnh liệt trong lòng mình, rằng cậu phải gặp được Shoko một lần nữa.

Theo manganetworks

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày