Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Afterplace: game nhập vai top down độc lạ cho người thích thương hiệu Zelda

Afterplace: game nhập vai top down độc lạ cho người thích thương hiệu Zelda

Team XemGame | 29/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Afterplace là game mobile có phần thiết kế và lối chơi khá giống với thương hiệu Zelda nổi tiếng, hiện đang xuất hiện trên cả 2 nền tảng iOs và Android.

Afterplace là một game nhập vai với góc nhìn từ trên xuống giống các game như Legend of Zelda.  :à một trò chơi phiêu lưu cao cấp được phát triển bởi Evan Kice mang đến vùng đất kỳ lạ đầy quái vật và bí ẩn, nơi bạn phải khám phá từng ngóc ngách của nó. Người chơi sẽ sử dụng điều khiển cảm ứng để điều khiển nhân vật của mình qua các môi trường trong trò chơi và đánh bại kẻ thù bằng cách chạm vào màn hình.

Trong Afterplace, bạn sẽ nhập vai Yu, một người lang thang với mái tóc màu hồng, tỉnh dậy trong một thế giới xa lạ chỉ với một vũ khí duy nhất – và đó cũng là loại vũ khí duy nhất. Với thanh kiếm trong tay, bạn đi qua rừng, ghé thăm các thị trấn và tương tác với những người khác để có cái nhìn sâu sắc hơn về cách thức hoạt động phức tạp của thế giới này và vai trò mà Yu có thể đảm nhiệm trong đó.

Afterplace là một thế giới mở rộng lớn nơi chứa đựng nhiều bí mật, sinh vật và kho báu mà người chơi có thể khám phá trong quá trình khám phá cảnh quan của nó. Bạn không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy gì trong rừng – không phải tất cả các đường mòn đều được đánh dấu rõ ràng, các hang động và mê cung có thể được giấu bất cứ đâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Hiệp Thỉnh Kinh game diệt Yêu Quái đoạt Chân Kinh ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Trong game nhập vai đồ họa dễ thương này, bạn sẽ khám phá một thế giới mở chứa đầy kẻ thù để chiến đấu, các NPC để gặp gỡ và các khu vực để khám phá, tất cả đều được thể hiện bằng nghệ thuật pixel Lofi tuyệt đẹp.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày