Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Age of Dungeon – game nhập vai kết hợp yếu tố idle tiêu chuẩn cho mobile

Age of Dungeon – game nhập vai kết hợp yếu tố idle tiêu chuẩn cho mobile

| 17/05/2019 16:55

Age of Dungeon là một sản phẩm game mobile nhập vai thuần dạng game idle được công ty n3games – Hàn Quốc vừa ra mắt bản game Android trong thời gian vừa qua.

Tham gia vào Age of Dungeon bạn sẽ được làm quen với 2 nhân vật chính được phân lớp phù thủy và chiến binh, bạn phải bắt đầu hành trình cứu thế giới khỏi các đợt sóng quái vật đang tràn ngập mọi nơi

Tựa game mang đến lối chơi nhập vai khá đơn giản khi bạn chỉ phải điều hướng và sử dụng kỹ năng cho nhân vật của mình bằng phím ảo trong lúc nâng cấp và trang bị cho họ những món đồ mới nhặt được trong cuộc hành trình dài dằng dặc của mình.

Cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải. Với rất nhiều loại quái vật khác nhau cùng vô số những con boss khổng lồ,đảm bảo bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng tựa game idle này.

Việc chạy ải trong game sẽ theo cơ chế tự động liên tục, nghĩa là bạn chỉ việc dùng kỹ năng mà thôi, còn phân khúc di chuyển sẽ do máy đảm nhiệm và bạn cứ thế tiến về phía trước.  Tựa game mang đến lối chơi thu thập thẻ tướng khá đơn giản khi bạn chỉ phải thu thập các thẻ Guardian trong quá trình chơi và nâng cấp và trang bị cho họ những món đồ mới nhặt được trong cuộc hành trình dài dằng dặc của mình để bổ sung lực chiến cho chúng.

Phần chơi đơn gồm nhiều màn, vượt qua màn này để chuyển sang màn mới có độ khó cao hơn trong game idle là một thử thách để bạn vượt qua trong quá trình chinh phục các Dungeon của game.

Tải game : Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame