Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot hé lộ cập nhật khủng Ahri và Kayle phiên bản 10.18

Liên Minh Huyền Thoại: Riot hé lộ cập nhật khủng Ahri và Kayle phiên bản 10.18

Team XemGame | 19/08/2020 16:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ahri cũng như Kayle sẽ nhận rất nhiều chỉnh sửa bộ kỹ năng trong phiên bản 10.18 sắp tới nhằm phù hợp hơn với meta của LMHT.

Ahri có lẽ là nhân vật nữ biểu tượng của LMHT với vẻ đẹp vô cùng cuốn hút, sở hữu rất nhiều trang phục vào dạng bán chạy nhất nhì game như KDA, Hoa Linh Lục Địa, Vệ Binh Tinh Tú. Trong khi đó Kayle sau lần làm lại hình ảnh và kỹ năng cũng trở thành một con quái vật ở late game với ngưỡng sức mạnh khủng khiếp.

Tuy nhiên trong nhiều phiên bản gần đây, cả Ahri và Kayle đều đang gặp những vấn đề nhất định về mặt sức mạnh nên không được ưa chuộng quá nhiều. Vì thế mà Riot Games đã ra thông báo họ sẽ nâng cấp 2 vị tướng này trong phiên bản sắp tới để giúp cho lối chơi của Ahri và Kayle phù hợp hơn với meta. Thay đổi này được Riot Mark Yetter – Trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT – công bố cách đây ít giờ. Thông tin cụ thể:

Riot Mark Yetter: “Chúng tôi sẽ có một vài nâng cấp kỹ năng cho Ahri và Kayle sắp được cập nhật vào máy chủ PBE. Mục tiêu của chúng tôi là áp dụng những thay đổi này vào phiên bản 10.18 tới. Đây đều là những buff tương đối nhỏ nhưng tập trung vào việc tạo ra một lối chơi tốt hơn cho 2 vị tướng này.

Mục tiêu của Ahri

Có nhiều cách để kiểm soát lượng tốc độ di chuyển để mở ra những pha outplay hoặc combo mới. Khuyến khích game thủ trao đổi với đối phương bằng cách khả năng hồi máu có hiệu quả hơn.

Nội tại

Loại bỏ nội tại cũ

Nội tại mới có tên Hút Hồn.

Hiệu ứng mới: Khi Ahri dùng kỹ năng trúng đối thủ, cô nhận điểm cộng dồn Hút Hồn, một kỹ năng có thể nhận tối đa 3 cộng dồn. Khi đạt 9 điểm cộng dồn, kỹ năng tiếp theo dùng trúng tướng địch sẽ hồi máu cho Ahri 30/60/90/180 (dựa theo cấp độ)(+27% SMPT). Bạn sẽ hồi máu một lượng lớn thay vì hồi từ từ như phiên bản chính thức.

Q – Quả Cầu Ma Thuật: Loại bỏ nội tại hiện giờ.

W – Lửa Hồ Ly

Hiệu ứng mới: Giờ sẽ cho Ahri 40% tốc độ di chuyển giảm dần trong vòng 1,5s.

Hiệu ứng mới: Gây 200% sát thương lên lính dưới 20% máu.

Hồi chiêu tăng từ 9/8/7/6/5s lên 10/9/8/7/6s.

Năng lượng tiêu hao tăng từ 40 lên 55.

Mục tiêu của Kayle

Có nhiều pha trao đổi chủ động khi đi đường và nhiều lối chơi mới thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào nội tại.

Q – Hào Quang Trừng Phạt: Không còn hồi năng lượng khi trúng tướng địch.

W – Thiên Giới Ban Phước: Năng lượng tiêu hao tăng lên 20 điểm.

E – Kiếm Tinh Hỏa: Hồi chiêu giảm từ 8s xuống 8-6s, năng lượng tiêu hao trở về 0, tốc độ bay của kỹ năng tăng từ 2000 lên 5000″.

Có thể bạn muốn xem: Yone bị tước khả năng hồi máu, Lux giảm mạnh chỉ số giáp trong bản cập nhật 10.17

Với những update của Ahri, vị tướng này khi dùng W sẽ có lượng tốc độ chạy cực kì lớn, qua đó việc chọn vị trí và tung các kỹ năng còn lại sẽ tốt hơn hẳn. Hơn nữa khả năng hồi máu từ nội tại giờ sẽ cho một lượng HP lớn ngay lập tức, chứ không còn là hiệu ứng cũ nữa. Vì thế khả năng trao đổi ở đường của Ahri sẽ mạnh lên khá nhiều, cô nàng này sẽ nhiều cơ hội outplay hơn hẳn.

Trong khi đó, với việc kỹ năng gây sát thương chính của Kayle là E – Kiếm Tinh Hỏa giảm năng lượng sử dụng về 0, giảm luôn hồi chiêu, lượng damage mà cô nàng này gây ra sẽ tốt hơn hẳn. Tuy nhiên điều này không thay đổi quá nhiều sự thật là Kayle vẫn rất yếu đuối đầu trận. Bạn sẽ tốn ít năng lượng hơn để farm với chiêu E, tuy nhiên Kayle muốn mạnh thì vẫn phụ thuộc khá nhiều vào trang bị và cấp độ.

Hi vọng những update này của Riot Games sẽ giúp cho Kayle và Ahri mạnh hơn một chút và thoát khỏi cảnh quá kén người chơi hoặc có lối chơi đơn điệu ở thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày