Trang chủ » Ai Là Đại Anh Hùng: gMO nhập vai đối kháng Hàn Quốc cập bến Việt Nam

Ai Là Đại Anh Hùng: gMO nhập vai đối kháng Hàn Quốc cập bến Việt Nam

Team XemGame | 20/09/2014 16:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì game mobile online (gMO) đối kháng 3D Ai Là Đại Anh Hùng đã được bán bản quyền thành công sang thị trường Việt Nam.

Ai Là Đại Anh Hùng (ALĐAH) thuộc thể loại gMO nhập vai đối kháng do SmileGate – Hàn Quốc phát triển và được NPH ChangYou phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc trên 2 nền tảng iOS và Android.

ALDAH XG 12asd58q-1

Trò chơi được xây dựng với bối cảnh võ hiệp Trung Hoa, trong đó người chơi sẽ vào vai một trong bốn nhân vật đối mặt với những kẻ thù khác trong game. Đồ họa ALĐAH không thật sự nổi bật nhưng những chi tiết của nhân vật như phục trang, hiệu ứng kỹ năng lại được thiết kế khá bắt mắt, đặc biệt là các nhân vật nữ mang nhiều hơi hướm của một game 16+.

ALDAH XG 12asd58q-2

Điểm đặc biệt trong ALĐAH là trò chơi có tính năng thay đổi trang phục, kiểu tóc và khuôn mặt cho nhất vật chứ không rập khuôn như các tựa game khác. Trong khi giao diện chiến đấu của ALĐAH lại được thiết kế theo thể thức đối kháng thường thấy trên các hệ game console và offline nhưng đã đơn giản hóa đi rất nhiều để giúp người dùng dễ dàng quan sát và nắm bắt tính năng.

Song dù là tựa game nhập vai đối kháng nhưng ALĐAH lại sử dụng hình thức chiến đấu tự động theo lượt quen thuộc. Song điểm đặc biệt của trò chơi này là game thủ sẽ phải đi thu thập các thẻ bài mang hình dáng Bao – Búa – Kéo với chỉ số khác nhau để sử dụng ngay trong trận đấu. Theo đó các thẻ bài này sẽ được người chơi tự do sắp xếp lượt ra trước khi vào trận đấu và mỗi thẻ bài được coi như một dạng kỹ năng và hỗ trợ các hiệu ứng khác nhau cho nhân vật theo hình thức Oẳn Tù Tì với đối phương.

ALDAH XG 12asd58q-3

ALDAH XG 12asd58q-4

Về tính năng nhiệm vụ thì ALĐAH chủ yếu gắn liền với cốt truyện PvE. Qua đó trong game người chơi sẽ lần lượt phải đố mặt với những kẻ thù với đội khó tăng dần sau mỗi ải. Và thông qua việc thực hiện nhiệm vụ và phó bản, người chơi sẽ kiếm được các trang bị cần thiết hòng tăng lực chiến cũng như lượng máu, giáp của nhân vật

Dù là hình thức đối kháng tay bo song ALĐAH cũng mang yêu tố của dòng game nhập vai nên trò chơi có đầy đủ tính năng như PvP, PvE, Khiếu chiến, các phó bản, hoạt động vô cùng phong phú.

Là tựa gMO có lối chơi khá mới mẻ chắc hẳn rằng ALĐAH sẽ hấp dẫn game thủ ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm.

Trang chủ: http://m.hero.changyou.com/

ALDAH XG 12asd58q-5

ALDAH XG 12asd58q-6

ALDAH XG 12asd58q-7

ALDAH XG 12asd58q-8

ALDAH XG 12asd58q-9

ALDAH XG 12asd58q-10

ALDAH XG 12asd58q-11

ALDAH XG 12asd58q-12

ALDAH XG 12asd58q-13

ALDAH XG 12asd58q-14

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag