Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị nerf đến quằn quại thế nhưng Akali vẫn cho các vị tướng khác hít khói về tỷ lệ cấm/chọn

LMHT: Bị nerf đến quằn quại thế nhưng Akali vẫn cho các vị tướng khác hít khói về tỷ lệ cấm/chọn

Team XemGame | 13/02/2020 13:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Akali vẫn là vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp đặc biệt ưa chuộng nhất từ đầu mùa giải 2020 đến giờ với tỷ lệ cấm/chọn là 100%.

Trong  LMHT có một lớp tướng cực kì đặc biệt có thể tăng tiến sức mạnh theo kỹ năng người chơi, điều này nghĩa là càng ở mức rank cao, con tướng đó càng mạnh và Akali là một trong số đó. Đặc biệt ở những giải đấu lớn, nơi quy tụ những game thủ đẳng cấp nhất của một khu vực thì Akali lại càng mạnh khi những game thủ chuyên nghiệp đều là những người có kỹ năng cực kì cao.

Trong thống kê gần đây nhất của LoLEsportsStats, Akali tiếp tục là vị tướng đứng đầu về số lượt cấm và tỉ lệ xuất hiện trong giai đoạn cấm và chọn. Một điều khá thú vị là chỉ có một giải đấu duy nhất Akali không bị sờ tới là TCL của Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo như thống kê của LoLEsportsStats thì TCL là giải đấu duy nhất không động tới Akali, trong khi các giải đấu còn lại, từ LPL vì không đủ số liệu, thì cô nàng này đều sở hữu 100% tỉ lệ cấm chọn

Bên cạnh Akali đang áp đảo về số lượt cấm, Aphelios lại dẫn đầu ở số lượt chọn lên tới 109 lần xuất hiện. Aphelios được coi là Xạ Thủ hoàn hảo nhất hiện tại khi vừa có sát thương, tầm đánh tốt, khống chế, hồi phục… và hợp với đủ loại hỗ trợ. Bên cạnh là một lựa chọn cực kì mạnh, Aphelios cũng không để lộ ý đồ chiến thuật nên chuyện hắn ta được chọn đầu tiên thường xuyên xảy ra.

Điểm thú vị tiếp theo là Lucian cũng bị cấm tới 113 lần, đứng thứ 2 sau Akali, nhưng vị trí chính của anh chàng này lại là đường đơn, thay vì xạ thủ truyền thống. Rumble cũng là một hiện tượng mới của mùa thứ 10 này khi hắn ta xếp thứ 3 với 78% tỉ lệ cấm chọn. Có lẽ các đội tuyển đã dần nhận ra khả năng đi lane cực mạnh của Rumble cùng khả năng setup và ép giao tranh mạnh với chiêu cuối Mưa Tên Lửa là quá cân thiết trong việc ép mục tiêu từ tầm xa.

Bên cạnh những cái tên trên, Soraka là vị tướng có cơ hội lớn nhất chen chân vào top10 sau tuần thi đấu tới. Soraka đang là tướng meta tại vị trí đường trên, nếu không muốn nói là mạnh nhất, với khả năng đi đường và bảo kê chủ lực tuyến sau vô cùng khó chịu của mình, đội hình của bạn dường như không thể chết nếu có Soraka đường đơn trong đội hình.

G2 Esports đang cho thấy độ hiệu quả của Soraka khi anh chàng Wunder sử dụng cô nàng Tinh Nữ này cực kì hay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày