Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Aladdin: Lamp Guardians – game đấu thẻ tướng lấy đề tài Aladdin vừa ra mắt

Aladdin: Lamp Guardians – game đấu thẻ tướng lấy đề tài Aladdin vừa ra mắt

Team XemGame | 26/06/2019 10:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aladdin: Lamp Guardians là tựa game mobile mới lấy đề tài về câu chuyên nổi tiếng nhất trong Ngàn lẻ một đêm.

Trong Aladdin: Lamp Guardians,bạn sẽ có thể bắt đầu vào vai của Aladdin hay bất kỳ một nhân vật nào khác trong chuyến hành trình phiêu lưu tìm kiếm đèn thần trong game.

Theo đó ngay khi vào game bạn sẽ có thể chọn nhân vât ngay lập tức, nhưng thay vì chỉ tập trung vào 1 nhân vật duy nhất thì Aladdin: Lamp Guardians  mang đến cơ chế chuyên sâu với việc giới thiệu những Tribes mà người chơi có thể chọn cho nhân vật của mình tham gia. Những tribes|(bộ tộc) này sẽ có đặc điểm ,chỉ số và thậm chí kỹ năng kích hoạt khác nhau phù hợp với nhiều mục đích, và nhờ đó mang đến tính chiến thuật cực kì chuyên sâu.

8 nhân vật và 9 bộ tộc như sau: 

  • Desert Hero, Windy Girl, Destroyer, Mist Beauty, Conqueror, Swordsmaster, Son of Cadent, Eminence.  
  • Warrior, Inquisitor, Guardian, Shaman, Doctor, Fighter, Warlock, Ranger, Marauder. 

Vẫn theo cơ chế đấu thẻ tướng theo lượt như cũ nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ được khám phá thế giới nhiệm màu của Aladdin giống như các game MMORPG khác thông qua cơ chế di chuyển tự do thông qua thế giới mở trong game. Nhưng khi vào trận thì tất cả sẽ được chuyển sang hình thức theo lượt với những cơ chế auto quen thuộc.

Các nhân vật của bạn có thể mang trang bị để tăng chỉ số và kích hoạt kỹ năng sau khi tích đủ năng lượng, điều này giúp tạo nên nhiều combo thú vị khi bạn kết hợp kỹ năng của các nhân vật trong đội hình lại với nhau theo thời gian.

Tham gia vào Aladdin: Lamp Guardians người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán với một loạt các chế độ PVP thú vị. Điển hình có thể kể đến như Tribe Quest , Alliance Quests , Brawl, Arena, 3v3 để thỏa sức cạnh tranh cùng những người chơi khác. Bên cạnh đó là khả năng nuôi pet với nhiều loại thú vị không kém một MMORPG thứ thiệt.

Tải game: Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày