Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Alien Shooter 2 The Legend đã có phiên bản iOS cho game thủ chơi miễn phí

Alien Shooter 2 The Legend đã có phiên bản iOS cho game thủ chơi miễn phí

| 21/01/2019 16:54

Như chúng tôi đã đưa tin, sau một thời gian phát hành trên Android thì mới đây Alien Shooter 2 The Legend đã có phiên bản cho iOS để hoàn thành việc chuyển dời sản phẩm game kinh điển này lên mobile.

Vể sản phẩm này thì Alien Shooter 2 – The Legend vẫn đi theo phong cách chơi game cũ. Chiến đấu tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh với góc nhìn từ trên xuống. The Legend mang đến gameplay truyền thống của dòng Alien Shooter là bắn súng điên cuồn trên màn hình top down khái quát. Trong quá trình chơi nếu gặp khó khăn, bạn có thể lục tìm môi trường xung quanh và tìm thêm những power up dưới dạng túi cứu thương và vũ khí bổ sung thêm cho nhân vật của mình.

Tất nhiên, so với phần cũ thì game có cải tiến thêm về mặt đồ họa. Game có nhiều chế độ chơi chiến dịch hơn để người chơi thưởng thức. Có hàng trăm vũ khí từ súng ngắn đến các súng plasma với khả năng nâng cấp cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó là các Drones hỗ trợ, lựu đạn, bộ chữa thương…. cũng được thêm vào. Đặc biệt, Alien Shooter 2 – The Legend còn có thêm các bản đồ dùng để chới chiến đấu online.

Image result for Alien Shooter 2 the legend

Trò chơi có giao diện đồ họa 3D và âm thanh sống động vẫn làm theo dòng Alien Shooter truyền thống nên những fan hâm mộ của dòng Alien Shooter chắc chắn sẽ tìm thấy sự quen thuộc trong từng khung hình và chiến trường của game. Vẫn là các loại quái vật vây kín màn hình và người chơi luôn trong cảnh tứ đầu thọ địch, thậm chí đặc biệt hơn nữa hơn là xác của chúng cũng không biến mất sau các đợt tấn công để tạo nên cảm giác chân thực và cực kì bi tráng cho người chơi thoải mái xả đạn.

Image result for Alien Shooter 2 the legend

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame