Trang chủ » Alienware ra mắt máy để bàn chơi game Area-51

Alienware ra mắt máy để bàn chơi game Area-51

Team XemGame | 01/09/2014 9:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Alienware Area-51 có nhiều tùy chọn CPU, bao gồm cả chip Intel Haswell-E mới nhất với số nhân từ 6 đến 8.

Dell hôm nay vừa nâng cấp dòng desktop chơi game Alienware Area-51 với một ngoại hình hoàn toàn mới. Thiết bị này nổi bật nhờ thiết kế lục giác lạ mắt chứ không theo kiểu tháp truyền thống. Dell gọi kiểu thiết kế này là “Triad” và hãng tạo ra nó với mục đích giúp game thủ sử dụng dễ dàng các cổng kết nối trên cả mặt trước lẫn mặt sau của máy.

CPU XG Ban choi game-1

Nó cũng có tác dụng tối ưu hóa hệ thống tản nhiệt (không khí mát hút vào ở mặt trước, sau đó đẩy ra mặt sau theo đường chéo), cho phép thay thế, nâng cấp linh kiện bên trong một cách nhanh chóng và cũng để nâng cao hiệu năng thiết bị. Area-51 cũng được trang bị hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng.

Về cấu hình, Area-51 có nhiều tùy chọn CPU, bao gồm cả chip Intel Haswell-E mới nhất với số nhân từ 6 đến 8. Máy hỗ trợ tối đa 32GB RAM DDR4 2133MHz, đa dạng GPU của NVIDIA và AMD (có thể gắn tối đa 3 card cùng lúc), ổ lưu trữ thì có cả SSD và HDD với nhiều mức dung lượng khác nhau (tối đa 5 ổ). Hãng cho biết máy có thể chơi được các game nặng ngay cả ở độ phân giải 4K. Bộ nguồn cho máy có công suất tối đa là 1500W.

CPU XG Ban choi game-2

Sản phẩm được cài phần mềm Alienware Command Center 4.0 để thiết lập 9 vùng sáng đèn trên thùng máy với 20 màu, tích hợp tính năng ép xung và tinh chỉnh hiệu năng. Trong khi đó, ứng dụng Alien Adrenaline thì cho phép theo dõi mức độ hoạt động của hệ thống cũng như tự động tinh chỉnh lại thiết lập về xung nhịp, điện thế, tốc độ… cho phù hợp với từng game và ứng dụng.

Alienware Area-51 sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 10 năm nay.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag