Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Among Us: Chi tiết các tính năng mới trong bản cập nhật tháng 10

Among Us: Chi tiết các tính năng mới trong bản cập nhật tháng 10

Team XemGame | 13/10/2020 17:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật mới nhất của Among Us sẽ đem đến một món quà nho nhỏ để tăng trải nghiệm cho những người mù màu, đồng thời thêm vào những tính năng mới đầy thú vị.

Sau khi hé lộ tin tức về Among Us 2 trên nền tảng PC đầy hứa hẹn, Nhà phát triển Innersloth lại vùi đầu trong công cuộc sửa lỗi, nâng cấp server và phát triển thêm những tính năng thú vị, mới mẻ để đáp ứng được nhu cầu do lượng người chơi ngày đang tăng dần. Và với nhịp đồ dồn dập như vậy, Innersloth đã quyết định đưa những nội dung được dự định làm cho Among Us 2 chuyển ngay sang bản 1.

Hỗ trợ game thủ mù màu

Nối dây (Connecting the wires) là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng cho phần đông game thủ, nhưng lại là điều bất khả thi đối với những người mù màu.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn ở bản cập nhật tháng 10. Ở mỗi đầu dây, sẽ có một vài kí tự đặc biệt như hình tròn, hình tam giác, chữ X hay ngôi sao, giúp những người mù màu có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ. 

Bình chọn ẩn danh (Anonymous Votes)

Các chủ phòng khi tạo phòng có thể vào mục Option và chọn chế độ Bình chọn ẩn danh (Anonymous Votes). 

Ở chế độ này, mọi lượt bình chọn sẽ bị che giấu danh tính. Mọi người chơi sẽ không biết ai sẽ bình chọn cho ai mà sẽ chỉ có thông báo số lượng bình chọn cho từng người.

Điều này sẽ giúp việc nhận diện Impostors trở nên khó khăn hơn hẳn, đồng thời sẽ khiến cho các game đấu trong Among Us trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Cập nhật Task Bar Options 

Trong bản cập nhật tháng 10, người chơi sẽ có tùy chọn ẩn hiện dành riêng cho thanh Taskbar.

Lựa chọn mặc định là “Always” – Luôn luôn, nhưng người chơi sẽ có thêm 2 lựa chọn mới là “Meetings” – chỉ hiện lên trong những buổi thảo luận hoặc “Never” – Không bao giờ hiện Taskbar.

Người chơi trên Mobile sẽ không thể chơi phiên bản Beta mà chỉ có thể trải nghiệm khi có bản cập nhật chính thức. Chỉ có những người dùng Steam mới có thể tải bản Beta.

– Để chơi trước bản update tháng 10, hãy mở Steam, vào Library của bạn, nhấn chuột phải vào Among Us, chọn Properties.

– Nhấn vào mục Betas ở thanh trên cùng bên phải. 

– Tại mục “Select the Beta…” chọn Public Beta.

Phiên bản beta sẽ tự động được tải vào máy của bạn và khi chơi game, các tính năng mới của Among Us cũng sẽ được cập nhật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày