Trang chủ » Giải Trí » Amouranth bị ban ở Twitch không rõ nguyên nhân

Amouranth bị ban ở Twitch không rõ nguyên nhân

Team XemGame | 05/05/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hot girl thống trị mảng Pools, Hot Tubs, and Beaches trên Twitch bất ngờ bị ban vào ngày 4/5 và vẫn chưa được unban.

Cả Amouranth và Twitch đều chưa bình luận gì về sự kiện này, cách đây ít giờ Amouranth chỉ đăng tải một ảnh trên Twitter để ngầm thông báo với mọi người rằng cô vẫn ổn.

Đây là lần thứ 6 Amouranth bị ban ở trang chuyên stream game hàng đầu thế giới. Lần gần đây nhất là hồi tháng 10/2021, các lần ban chỉ kéo dài 1-3 ngày nên fan của cô không cần phải quá lo lắng.

Amouranth bị ban trong thời gian ngắn không phải là việc lớn. Những nền tảng live stream như Twitch chắc hẳn sẽ có chính sách đặc biệt đối với người nổi tiếng như cô, vì lợi ích mà cô mang lại cho fan và nền tảng sẽ xóa nhòa những quy tắc thông thường.

Twitch
Twitch
Twitch

Fan đang chờ sự giải thích của Amouranth khi cô quay trở lại Twitch, nơi cô có thể kiếm khoảng 50.000 USD/tháng từ người đăng ký kênh, quảng cáo, nhận quà.

Nhưng Twitch có lẽ chỉ đóng vai trò giúp cô giải trí đơn thuần và tương tác với fan. Vì nơi mà Amouranth thật sự hái ra tiền là từ một trang mạng xã hội người lớn khác, với thu nhập do chính cô công bố hồi năm 2022 là khoảng 1.5 triệu USD/tháng.

Amouranth là người tạo ra cuộc cách mạng về mảng khoe thân giải trí vào năm 2020, bằng cách mặc bikini lăn lộn trong bồn tắm để thu hút sự chú ý của khán giả. Sau khi nổi tiếng, nữ streamer 29 tuổi này tiếp tục duy trì hào quang của mình với các trend mới như ASMR, I’m Only Sleeping và chơi game tương tác với người xem.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những thể loại fan anime/manga phổ biến nhất trong giới otaku

Tháng 7/2023, Amouranth sẽ tham gia một cuộc thi đấu quyền Anh với nữ streamer Mayichi. Cuộc đụng độ này nằm trong sự kiện La Velada del ano III (The Evening of the Year III) do Ibai tổ chức, diễn ra mỗi năm một lần, truyền hình trực tiếp trên Twitch và phát lại trên Youtube.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày