Trang chủ » Chuyện làng game » Amouranth sẽ dành nhiều tâm sức chăm sóc động vật sau khi rời sự nghiệp streamer

Amouranth sẽ dành nhiều tâm sức chăm sóc động vật sau khi rời sự nghiệp streamer

Team XemGame | 10/02/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ streamer hàng đầu danh mục Hot Tubs chia sẻ về tình yêu động vật của mình và mong muốn mang lại điều tốt đẹp cho chúng.

Amouranth là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, nhiều người cho rằng sự phổ biến của Pools, Hot Tubs, and Beaches ngày nay là nhờ có sự đóng góp lớn lao của cô.

Với lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội và nền tảng livestream, Amouranth đã có được thành công nhất định. Liệu bạn có thắc mắc kế hoạch của cô về việc dùng sự nổi tiếng, giàu có của mình vào việc gì sau này?

Một streamer nổi tiếng khác là xQc đã hỏi Amouranth như thế nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 của anh ta. Và câu trả lời của nữ streamer nóng bỏng không bất ngờ đối với fan lâu năm, cô sẽ dành nhiều thời gian cho động vật.

Amouranth chia sẻ: “Tôi sử dụng kênh của mình để làm công tác tư tưởng cho mọi người về động vật, đặc biệt là ngựa và cún. Sau này, tôi muốn xây dựng một khu bảo tồn động vật hoặc tôi sẽ làm việc ở một nơi như thế và ủng hộ tài chính cho họ”.

Cô cũng hào hứng nói về viễn cảnh: cánh đồng thật lớn với hàng trăm mẫu đất, nơi mọi người có thể đến trải nghiệm cuộc sống hoang dã, cùng cô chăm sóc động vật.

Khá nhiều lần Amouranth từng chụp hình, live stream cùng động vật. Cho nên việc cô nàng này muốn gắn bó với chúng cũng là dễ hiểu. Gần đây nhất, hồi tháng 12/2022, cô đã đến một trạm cứu hộ động vật ở Houston, Texas để tìm người nhận nuôi một chú cún.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng LMHT Việt Nam đang hưởng ứng trend bóng đêm, chờ đợi VCS

Amouranth sinh năm 1993 ở Houston, Texas, Hoa Kỳ. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình nóng bỏng và thường xuyên livestream trên Twitch với các nội dung ASMR, Hot Tubs, chơi game, I’m Only Sleeping… Trước khi nổi tiếng, Amouranth là một thợ may và thiết kế trang phục, cô bước vào lĩnh vực livestream vào năm 2010.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày