Trang chủ » Giải Trí » Ăn mặc quá hớ hênh để tập Yoga, nữ Youtuber bị fan tuýt còi cảnh cáo

Ăn mặc quá hớ hênh để tập Yoga, nữ Youtuber bị fan tuýt còi cảnh cáo

Team XemGame | 18/02/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng may là cô nàng YouTuber đã tiếp thu nhanh ý kiến của các fan và đặt giới hạn độ tuổi lên các video của mình sau đó.

Trong video mới nhất trên YouTube, Nana – một nữ Youtuber cực nóng bỏng đã khiến các fan được một phen bỏng mắt khi mang tới một màn tập yoga siêu mới lạ. Thế nhưng, điểm đáng chú ý lại nằm ở chỗ, chẳng hiểu cố tình hay vô ý mà nàng hot girl lại lựa chọn một chiếc quần tập có phần hơi rộng.

Để rồi sau đó, đặc biệt trong mỗi phân cảnh thực hiện các động tác khó, Nana lại khiến các fan phải hồi hộp dõi theo từng cử động của mình vì lo sợ cô nàng sẽ gặp sự cố hớ hênh.

Đoạn video đầy tính khiêu khích như đã tạo nên vô số sự chú ý dù vô tình hay cố ý cho cô nàng. Một số người hâm mộ bình luận rằng nếu không muốn bị Youtube sờ gáy và gắn cờ sớm thì cô nên ít ra cũng giới hạn độ tuổi cho các video của mình.

Nàng Youtuber chắc cũng nhận ra sai lầm của mình nên rất nhanh chóng đã gắn dòng cảnh báo theo quy chuẩn cộng đồng sau đó. Các video kế tiếp của cô cũng đã được sàng lọc kỹ lưỡng để không mắc phải lỗi này nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ streamer không cần làm gì cả, cũng có ngay nửa triệu follow

Nana là một trong những hot girl làm nội dung Youtube không thiếu trên mạng, nhưng mỗi lần lên sóng hoặc trong những bộ ảnh luôn giữ nguyên lớp khẩu trang để tạo ra sự bí ẩn cho người xem.

Nhưng bù lại, nàng hot girl tương đối cởi mở trong các bộ trang phục để khoe tối đa đôi gò bồng đảo gợi cảm của mình. Có lẽ cũng vì vậy mà mặc dù không mang lại nội dung gì mới, thế nhưng Nana vẫn luôn sở hữu lượng fan hâm mộ rất trung thành.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày