Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Ấn tượng ĐTCL Mùa 10, game thủ tự tạo web phối nhạc Remix Rumble cực cháy

Ấn tượng ĐTCL Mùa 10, game thủ tự tạo web phối nhạc Remix Rumble cực cháy

Team XemGame | 30/11/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để có thể thưởng thức thoải mái các thể loại nhạc trong ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble, một game thủ đã tự tạo ra trang web phối nhạc vô cùng độc đáo.

ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble không chỉ gây ấn tượng cho người chơi với cơ chế Siêu Sao, sự đa dạng các đội hình mà còn là phần hỉnh ảnh, âm thanh thú vị. Trong đó, khi người chơi kích hoạt những Tộc Hệ khác nhau sẽ mang đến những bản nhạc vô cùng độc đáo.

Tuy nhiên, đôi khi có những bài nhạc hay mà người chơi không thể nghe thoải mái và sự kết hợp không ăn ý giữa những Tộc Hệ đối lập. Do đó, đôi khi sẽ bị nhàm chán nếu game thủ chỉ tập trung xoay quanh vài đội hình thuận tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Cách triển khai đội hình Kai’Sa reroll hiệu quả đến cuối trận

Để giải quyết bài toán khó nhằn này, một game thủ ĐTCL đã tìm ra lời giải vô cùng hoàn hảo. Theo đó, anh chàng này đã tạo ra một trang web và tổng hợp lại tất cả những bản nhạc của từng Tộc Hệ trong ĐTCL Mùa 10, qua đó giúp mọi người thoải mái tạo ra những sự kết hợp độc đáo mà không cần phải phụ thuộc vào việc chọn tướng trong game.

Giao diện trang web này đơn giản và dễ sử dụng

Đến thời điểm hiện tại, trang web này đã cập nhật được 67 file âm thanh tương ứng với các bài nhạc của 15 thể loại trong ĐTCL Mùa 10. Từ nhạc của các nhóm ảo như Pentakill, Hearsteel, KDA… cho tới Punk, Disco, EDM…

Chỉ cần truy cập tại đây, các game thủ đã có thoải mái sáng tạo nên những bản nhạc dựa trên từng thể loại yêu thích. Hiện ý tưởng này đang được nhiều người chơi ủng hộ, qua đó dành nhiều lời cám ơn cho người sáng lập ra trang web này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày