Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG: Choáng ngợp với loạt ảnh cosplay before – after đầy ảo diệu

PUBG: Choáng ngợp với loạt ảnh cosplay before – after đầy ảo diệu

Team XemGame | 03/03/2020 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rồi ai cũng có thể trở thành anh hùng, viết nên một bản hùng ca cho cuộc đời của họ. Vấn đề là có tiền may costume và thuê thợ chụp có tâm hay không mà thôi.

Đã quá quen với những tấm ảnh cosplay đầy lung linh và ảo diệu, thế nhưng ít ai biết rằng, phần hồn của tấm ảnh không chỉ nhờ vào thần thái của coser – cosplayer mà tuỳ thuộc rất nhiều vào bàn tay biến hoá của các thợ chụp ảnh.

Góc độ chụp, màu sắc và khả năng bắt trọn khoảnh khắc là một trong những kỹ năng quan trọng để tôn lên cái hồn của cả bộ ảnh, điều khiến rất ít thợ chụp có thể tự tin bản thân đủ kỹ năng để bước vào con đường chụp ảnh cosplay.

Những tấm ảnh tưởng chừng như rất bình thường, dưới bàn tay của các phù thuỷ photoshop trở nên vô cùng bắt mắt, huyền ảo và khiến người xem bị cuốn hút vào cái nền mà bộ ảnh thể hiện mà Dasher là một trong những nhiếp ảnh gia hiếm hoi thể hiện được cái hồn của tác phẩm.

Những tấm ảnh before – after được tung ra khiến anh nhận về vô số lời khen vì sự tỉ mỉ trong khâu cắt ghép, chỉnh sửa cũng như tay nghề vi diệu, biến những tấm ảnh bình thường trở nên sống động và cuốn hút.

Cùng xem những tác phẩm before – after đầy hùng tráng của nhiếp ảnh gia Dasher đến từ Thái Lan:

PUBG: Choáng ngợp với loạt ảnh cosplay before – after đầy ảo diệu

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày