Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Ảnh chế LMHT: Khi các tướng chán giang hồ đẫm máu, đi quy y cửa Phật

Ảnh chế LMHT: Khi các tướng chán giang hồ đẫm máu, đi quy y cửa Phật

Team XemGame | 24/03/2020 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như đã chán làm đẹp các tướng bằng cách vẽ hộ skin, các game thủ LMHT đã bày ra trò dìm hàng bằng cách cạo trọc lông lốc mái tóc của họ, để lại một đồi trọc trơ trọi đầy điên rồ.

Là một trong những cộng đồng lớn nhất nhì làng game, các game thủ LMHT luôn tỏ ra mình là những người rảnh rang, mặn mòi nhất khi sáng tạo ra những fanart độc nhất vô nhị với những ý tưởng khác người. Và sau khi chán chê việc làm đẹp các vị tướng bằng các skin hay fanart, họ đã nghĩ ra một trò quái đản và dị hợm hơn nhiều bằng cách… cạo sạch tóc của các vị tướng, để xem họ còn có thể ngầu lòi khi thiếu mái tóc của mình nữa hay không.

Đấng đương nhiên là người sẽ bị đem ra làm chuột bạch đầu tiên. Vẻ phong trần lừng lẫy giờ đây chỉ còn như một thằng… du côn khu chợ lớn với chiếc quần màu vàng vô cùng chói lóa.

Sức mạnh của Demacia, Garen cũng không khác gì tạo hình của các vị chân tu trong phim võ hiệp đang vận sức tung chưởng.

Nỗi khiếp sợ của rừng sâu – Rengar cũng trở nên cực kỳ hài hước và vô hại khi mất đi bộ bờm oai vệ của mình. Giờ đây, trông Rengar chả khác gì một con mèo không lông nhân sư khổng lồ.

Zac dù chỉ mất đi một cọng tóc, thế nhưng đó cũng là thứ tước đi toàn bộ vẻ đẹp trai ngời ngời thường ngày. Các game thủ rảnh rỗi còn “tốt bụng” vẽ thêm chiếc mồm cười ngoác của meme troll huyền thoại, khiến hình ảnh không tóc của Zac chẳng biết nhìn vào nên sợ hay nên cười.

Còn Ngộ Không, mất đi “tóc” trông có vẻ gian xảo và nham hiểm hơn hẳn. có lẽ Ngộ Không là nhân vật duy nhất  không trở nên “tấu hài” mà còn giữ được vẻ ngầu lòi dẽ tợn của mình.

Ảnh chế LMHT: Khi các tướng chán giang hồ đẫm máu, đi quy y cửa Phật

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 39321 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày