Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Anh hùng khó qua ải mỹ nhân – Cả chục nam game thủ Tình Kiếm 3D ngậm ngùi tay trắng ra về!

Anh hùng khó qua ải mỹ nhân – Cả chục nam game thủ Tình Kiếm 3D ngậm ngùi tay trắng ra về!

Team XemGame | 30/07/2019 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Sự việc tưởng đùa mà thật vừa được diễn ra trong một buổi Offline hoành tráng giữa những game thủ Tình Kiếm 3D.

Cũng giống như các đầu game nhập vai khác mà nhà Funtap đang vận hành, Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng game thủ hùng mạnh và vững chắc.Mới đây, một buổi Offline nhỏ sau sự kiện gộp server s185, s199, s200, s247 đã được diễn ra, quy tụ những nam/ nữ game thủ xuất chúng nhất về chung một nhà.Sự kiện được chú ý nhất trong buổi Offline là giải đấu PK giữa các thành viên tham gia.

Phần thưởng tuy đơn giản, song giá trị tinh thần, danh tiếng trong cộng đồng Tình Kiếm 3D của những người chiến thắng mới thật sự là điều mà mọi game thủ nhắm đến. Điều đặc biệt ở đây, người sở hữu phần thưởng đó lại là một nữ game thủ rất xinh đẹp.

Như một quy ước ngầm trong cộng đồng game thủ Việt, nam game thủ luôn sở hữu khả năng chơi game vượt trội hơn hẳn nữ game thủ. Trong buổi Offline đó, nữ gamer “Đi Rồi Mới Thương” đã chứng tỏ một điều, quy ước này đã lỗi thời và không còn đúng đắn ở thời điểm hiện tại.

Nữ gamer này đã vượt qua hàng chục anh tài đến từ những server khác nhau để lên ngôi vô địch, qua đó chễm chệ ẵm toàn bộ phần thưởng tưởng như đã được giành sẵn cho các nam nhân. Với dáng vẻ xinh đẹp, yểu điệu thường thấy của một mỹ nhân trong thiên hạ, khó lòng nào có thể tưởng tượng được cô nàng này đã đánh bại loạt nam game thủ dễ như ăn kẹo.

Sự kiện này càng chứng tỏ rõ một điều, Tình Kiếm 3D sở hữu khả năng PK đa dạng, qua đó người chơi chỉ có thể giành được chiến thắng nếu có đủ cả kỹ năng và tư duy chiến thuật hợp lý. Ai cũng có thể PK giỏi trong Tình Kiếm 3D, song chỉ những người kiên trì tập luyện mới là bậc cao thủ thực sự.

Ngày hôm đó, một mỹ nữ đã giành được chiến thắng trước loạt nam nhân, thì liệu sau này, có chăng sự nổi dậy của chị em sẽ thực sự trở thành một thế lực đe dọa vị trí độc tôn của giới nam game thủ?

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày