Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Anh Hùng Loạn Chiến – game có đồ hoạ 2D dễ thương sắp ra mắt game thủ Việt

Anh Hùng Loạn Chiến – game có đồ hoạ 2D dễ thương sắp ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 14/02/2017 10:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Anh Hùng Loạn Chiến

Anh Hùng Loạn Chiến

Đấu thẻ tướng | Funtap
Trang chủ Fanpage

Anh Hùng Loạn Chiến thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới lấy chủ đề anh hùng hỗn chiến. Game sẽ được NPH Funtap ra mắt game thủ Việt vào tháng 2/2017 này.

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D dễ thương với hình ảnh nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Những Baymax, Iron Man, Captain, Tôn Ngộ Không và những tướng trong Dota 2 hoặc LMHT đều hết sức kute. Những nhân vật này lại sở hữu một khả năng chiến đấu mạnh mẽ với những hiệu ứng hình ảnh kỹ năng ngoạn mục. Chính những điều này tạo nên sự kịch tính và gia tăng kích thích cho người chơi Anh Hùng Loạn Chiến mobile.

Đối với những game thẻ bài chỉ xuất hiện những tấm thẻ cùng một cơ chế gameplay tự động từ đầu chí cuối thì việc chết yểu là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng Anh Hùng Loạn Chiến Funtap không đi vào vết xe đổ đó, trái lại trò chơi áp dụng một phong cách chơi tương chủ động linh hoạt. Điều này có nghĩa là người chơi có thể khóa mục tiêu tấn công hay di chuyển hướng đánh của nhân vật ngay trong trận đánh.

Và một khi đã tích lũy đầy nội lực thì công việc tiếp theo của người chơi là tiến hành liên kích combo chiến đấu đến từ đội hình 5 anh hùng của mình. Ngoài ra khi bước vào một trận đánh người chơi sẽ nhận được sự trợ chiến của một nhân vật ngẫu nhiên (AI), có thể là Iron Man, có thể là Thor, hay Captain hay một hero nào đó trong LMHT hay Dota 2 chẳng hạn.

Ngoài ra người chơi còn phải nâng cấp các tướng bằng hệ thống các vật phẩm thu thập được qua từng trận đấu. Việc nâng cấp này có thể gia tăng đáng kể sức mạnh và khả năng chiến đấu cũng như sức sát thương của các tướng. Thậm chí sẽ tăng tối đa sức công phá khi người chơi sử dụng các chiêu thức tấn công đặc biệt của các tướng.

Hóng game tại https://www.facebook.com/AnhHungLoanChien/

Anh Hùng Loạn Chiến

Anh Hùng Loạn Chiến

▪ Đánh giá: 8.2 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày