Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cung cấp đất diễn cho những game thủ thích PK

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cung cấp đất diễn cho những game thủ thích PK

Team XemGame | 27/02/2018 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với hàng loạt hoạt động từ đơn chiến, tổ đội chiến cho đến các hoạt động quần chiến cả trăm người, game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ được tự do vẫy vùng trong những trận đối chiến thú vị, phô diễn được khả năng PK của mình.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là một trong số ít những tựa game nhập vai kiếm hiệp mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi cả về đồ họa lẫn gameplay. Đặc biệt game còn thiết kế một hệ thống PK và PvP cực kỳ thú vị nơi mà kỹ năng điều khiển là một yếu tố quan trọng quyết định thắng thua thay vì dựa dẫm quá nhiều vào auto.

Theo đó phong cách chiến đấu của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang phong cách của những đại diện ARPG với cơ chế non-target cho phép người chơi kết hợp tự do giữa việc di chuyển và chiến đấu. Những pha quần thảo giữa lòng địch như vũ bão khiến chúng giật nảy lên hoặc bắn ngược trở lại về sau chính là những hình ảnh đầy sức mạnh liên tục được tái hiện trong tựa game này.

Để làm đó, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang đến một hệ thống kỹ năng cực kỳ đa dạng dành riêng cho từng môn phái. Mỗi nhân vật sở hữu 2 bộ võ công bao gồm 4 chiêu thức khác nhau mỗi chiêu thức sẽ kết hợp với nhau để tạo thành các chuỗi combo nhất định. Ngoài ra bạn có thể tự tay thiết lập lại các phím bấm giúp cho việc tạo liên chiêu dễ dàng hơn.

Chưa dừng lại ở đó, game thủ còn có thêm 2 kỹ năng rất quan trọng là Né và Giải cực kỳ cần thiết trong khi PK và PvP. Giờ đây đó sẽ là cuộc đấu trí khi người chơi sẽ cần phải phán đoán xem đối thủ sẽ sử dụng chiêu thức gì để hóa giải trong chiến đấu thay vì lao hùng hục “như trâu” và bấm kỹ năng như những game khác. Có thể nói ở Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thì kỹ năng chiến đấu của người chơi là vô cùng quan trọng và chắc chắc bạn sẽ tìm được niềm vui mỗi khi PK hay PvP ở tựa game này.

Cơ chế chiến đấu hấp dẫn là vậy nên Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng sẽ mang đến vô vàn đất diễn để game thủ thể hiện trình độ cá nhân của mình như Đại chiến Hoa Sơn đỉnh, Loạn thế anh hùng, Đại chiến Quy Vân Trang, Thủ vệ Tương Dương cho đến Bang chiến, Công thành chiến hay Quần hùng trục lộc liên server… Bên cạnh đó game còn hệ thống phe phái chia thành Tống và Kim đi kèm chiến trường Tống Kim rất quen thuộc.

Còn với những game thủ yêu thích PvP công bằng thì cũng đừng lo lắng bởi Anh Hùng Xạ Điêu sẽ có hoạt động Lôi đài tranh hùng liên server diễn ra vào 20h thứ 2, 4, 6 trong tuần. Hệ thống tự động ghép theo thể thức 1vs1 và tất cả sẽ có chung một chỉ số thuộc tính là như nhau, không tính trang bị. Dựa vào điểm xếp hạng mà game sẽ tiến hành trao thưởng cho những người chơi có thành tích tốt nhất. Đây là một sân chơi hoàn toàn công bằng, nơi những game thủ không nạp tiền vẫn có thể đua tài với các Vip, thứ duy nhất mà bạn cần chính là kỹ năng.

Có thể thấy rằng Anh Hùng Xạ Điêu đã xây dựng một lối chơi thiên về PK và PvP cực kỳ đa dạng và phong phú dành cho game thủ tranh tài. Ở đó bạn không chỉ được thoải mái cày cuốc mà còn được tự do phô diễn trình độ kỹ năng cá nhân thông qua việc vận dụng và phán đoán kỹ năng chiến đấu. Vậy thì còn điều gì khiến bạn không thử ngay tựa game này nhỉ?

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày