Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện ấn tượng những bộ võ công vang danh thiên hạ

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện ấn tượng những bộ võ công vang danh thiên hạ

Team XemGame | 09/01/2018 12:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ được luyện những bộ võ công có tiếng trên giang hồ như Giáng long thập bát chưởng, Đả cẩu bổng pháp, Lạc anh kiếm pháp,…người chơi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn có thể tự sáng tạo nên những bộ võ công của chính mình.

Hệ thống môn phái và các chiêu thức võ công nắm vai trò rất quan trọng trong những tựa game nhập vai mang đề tài kiếm hiệp. Đó cũng là động lực chính thu hút người chơi tham gia vào game bởi mỗi môn phái thường có sự khác biệt rõ ràng từ điểm thuộc tính cho đến các chiêu thức. Từ đó mà người chơi dần hình thành những cách xây dựng nhân vật cực kỳ độc đáo để khắc chế được đối thủ.

Và Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng là một tựa game như vậy khi hệ thống nhân vật và võ công được xây dựng xoay quay những môn phái chủ đạo trong game kiếm hiệp. Theo đó ở phiên bản hiện tại, game sẽ bao gồm 4 môn phái lớn gồm Toàn chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo và Bạch Đà Sơn. Tất cả đều được thiết kế dựa trên 4 nhân vật nổi tiếng trong võ lâm ngũ bá là Đông tà, Tây độc, Bắc cái và Trung thần thông.

Mỗi môn phái trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota có tổng cộng 2 bộ võ học chính, mỗi bộ gồm 4 chiêu thức và 1 kỹ năng nộ. Chẳng hạn như với Cái Bang người chơi sẽ học được 2 bộ võ công nổi tiếng là Giáng long thập bát chưởng và Đả cẩu bổng pháp. Trong Giáng long thập bát chưởng được chia thành 4 chiêu thức như Phi long tại thiên, Kháng long hữu hối,… mà Hồng Thất Công đã truyền lại cho Quách Tĩnh trong Anh Hùng Xạ Điêu truyện.

Với 8 chiêu thức cho mỗi bộ võ học môn phái, mỗi chiêu thức lại mang nét đặc sắc giúp  người chơi có thể phát huy khả năng PK của mình bằng cách kết hợp các chiêu thức sao cho phù hợp, gây hiệu ứng lên đối phương và giành ưu thế trong những trận đơn đấu hay quần chiến trăm người. Bởi như đã biết thì, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota có cơ chế chiến đấu non-target thiên nhiều về hành động nên mỗi chiêu thức mà người chơi tung ra đòi hỏi độ chuẩn xác cao mới gây được sát thương lên kẻ địch.

Để làm được điều đó, trò chơi thiết kế các phím bấm cực kỳ linh hoạt và người chơi có thể thay đổi vị trí chúng để giúp việc combo trở nên dễ dàng hơn. Một điều cần lưu ý là việc sử dụng chiêu thức theo thứ tự có thể tạo ra các hiệu ứng khác nhau chứ không còn đơn thuần là bấm “bừa” như nhiều game khác. Bên cạnh các võ công trấn phái, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn mang đến tính năng tu luyện tâm pháp độc đáo giúp người chơi tăng ngoại công hoặc nội công cho từng chiêu thức (tùy môn phái). Những tâm pháp này hoàn toàn có thể kiếm được khi tham gia các hoạt động trong game. Ngoài ra sẽ có 2 bộ bí tịch nổi tiếng Cửu Âm Chân Kinh và Cửu Dương Thần Công đang chờ đợi game thủ tìm ra.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Với hệ thống môn phái và võ công được chăm chút đến từng chi tiết, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hứa hẹn sẽ trở thành nơi để những người yêu thích đề tài kiếm hiệp tranh tài và phô diễn kỹ năng chiến đấu của mình.

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày