Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Anh Tào Bị Ca có dàn tính năng thật chuyên sâu để người chơi thử sức của mình

Anh Tào Bị Ca có dàn tính năng thật chuyên sâu để người chơi thử sức của mình

Team XemGame | 26/03/2020 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anh Tào Bị Ca tuy sở hữu đồ họa hài hước, đầy tính giải trí cùng lối chơi không đặt nặng tranh đấu thế nhưng chuỗi tính năng vẫn vô cùng chuyên sâu.

Anh Tào Bị Ca là tựa game chiến thuật vô cùng khác biệt khi không quá nặng nề trong những cuộc tranh đấu vương quyền thời chân vạc phân tranh.

Tuy không khí trong game vô cùng thoải mái và vui nhộn nhưng một khi đã bước vào những trận đấu trí, Anh Tào Bị Ca Mobile không hề lép vế khi mang đến tính chiến thuật chuyên sâu, căng não trong mỗi trận. Trong đó không thể phủ nhận chuỗi tính năng phát triển đội hình sáng tạo, hiệu quả đóng góp một phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này.

anh-tao-bi-ca-co-dan-tinh-nang-that-chuyen-sau

Là một tựa game thẻ tướng Tam Quốc nên điều quan trọng đầu tiên phải chú ý trong Anh Tào Bị Ca Funtap chính là nâng cấp Tướng. Game sở hữu hệ thống nâng cấp tướng vô cùng phong phú bao gồm: tăng cấp, tăng tước vị, tăng sao, thức tỉnh, tăng cấp kĩ năng, nâng cấp trang bị và tình duyên.

Trong đó, mỗi tướng sẽ có một bộ trang bị chuyên thuộc mà người chơi ngoài việc kiếm đủ các bộ phận còn có thể khảm ngọc thuộc tính, tẩy luyện và tăng cấp cho mỗi thứ.

anh-tao-bi-ca-co-dan-tinh-nang-that-chuyen-sau

Chưa kể đến, mỗi tướng lại có một hệ thống binh lính riêng với tạo hình hài hước và chúng cũng khiến cho mỗi trận đấu thêm phần náo nhiệt, hoành tráng hơn. Đặc biệt hơn, số lính đi theo này có thể gia tăng về số lượng lẫn các chỉ số. Và cũng giống như tướng, binh lính cũng có những chỉ số riêng và tuân theo cả quy tắc khắc hệ.

anh-tao-bi-ca-co-dan-tinh-nang-that-chuyen-sau

Không chỉ dừng như vậy, Anh Tào Bị Ca còn cung cấp các tính năng khác như Tinh Tú để tăng cấp và mở chỉ số cho tướng; Đúc Thần Binh giúp đúc vũ khí bậc Cam lên Thần làm tăng mạnh chỉ số; tính năng Binh Pháp có thể tẩy luyện thuộc tính cho Tướng gia tăng cực mạnh chỉ số. Cuối cùng là Khí Giới Doanh nơi chế tạo và tăng cấp các công cụ hỗ trợ trận chiến với chỉ số hào quang buff cho tướng riêng.

anh-tao-bi-ca-co-dan-tinh-nang-that-chuyen-sau

Nhìn chung, dù không phải có nhiều tính năng đột phá, trái lại có phần quen thuộc nhưng chuyên sâu đã trở thành những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến việc gia tăng sức mạnh cực hiệu quả cho đội hình của Game Anh Tào Bị Ca Funtap.

Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/
Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/landing

Anh Tào Bị Ca có dàn tính năng thật chuyên sâu để người chơi thử sức của mình

Anh Tào Bị Ca

Trang chủ Fanpage
Anh Tào Bị Ca
9.0 trên 10 được 3 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày